Du khách Tây “mê” điểm đến nào ở Việt Nam?


Chúng ta tự nói về những gì đất nước mình có là một lẽ, nhưng hãy để họ – những khách du lịch nước ngoài thử một lần nói về du lịch nước mình xem họ ấn tượng với điểm du lịch nào nhất nhé!

Loading...
Khi mà chúng ta đang đứng trên dải đất hình chữ S này ôm giấc mơ về những buổi sáng ngủ dậy lất phất tuyết trắng bay, những buổi chiều nắng vàng ươm trải dài trên cánh đồng oải hương tím ngắt, hay mong muốn một lần được lạc chân vào kinh đô thời trang để mua sắm, và thăm thú những kỳ quan trên thế giới, thì ở một nơi nào đó cũng trên quả địa cầu này cũng có một người đã, đang và sẽ xách ba lô lên để qua Việt Nam mình thăm thú đấy.
We Choice Awards không chỉ là một giải thưởng uy tín trong năm để chọn ra những gương mặt có sức ảnh hưởng trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống đến giới trẻ, đây còn là “địa chỉ” để bình chọn ra top điểm đến được yêu thích nhất của du lịch trong nước. Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… không còn là những cái tên xa lạ với những vị khách thích “xê dịch” cả trong và ngoài nước, nhưng liệu bạn có biết đâu mới là điểm đến được nhiều người mong muốn đặt chân lên nhất không?
Loading...