Bắt 2 đối tượng chém công an trọng thương


Thông tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 2 đối tượng chém công an phường bị thương.

Loading...

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự hai đối tượng Lê Văn Sơn, 29 tuổi (phố Ngọc Mai) và Trịnh Văn Thắng, 27 tuổi (ở phố Thành Mai) thuộc phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa về hành vi chống người thi hành công vụ.

Các đối tượng chém công an bị thương (ảnh cắt từ clip)

 

Trước đó, vào hồi 11h ngày 21/4/2015, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực phố Thành Mai, phường Quảng Thành xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên, Công an phường đã phân công 2 đồng chí Lương Anh Thắng và Nguyễn Đức Thành đến để giải quyết vụ việc.

Trong khi đang lập biên bản vụ việc thì bất ngờ 2 đồng chí bị một số đối tượng côn đồ dùng dao, búa tấn công khiến đồng chí Lương Anh Thắng bị thương nặng vùng đầu, tay và chân đều bị chém. Đồng chí Nguyễn Đức Thành bị chém vào tay.

Lãnh đạo công an tỉnh xuống thăm hỏi động viên chiến sỹ bị thương

Bước đầu, lực lượng chức năng làm rõ, Thắng, Sơn tham gia trong cuộc xô xát, đập phá tài sản tại quán bia của gia đình anh Ngát trước đó.

Ngoài bắt giữ Thắng, Sơn, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của một số đối tượng khác có liên quan đến sự việc. Được biết hai đối tượng trên đều không có nghề nghiệp, nghiện ma túy và nghi nhiễm HIV.

Loading...