Cầu thủ Thanh Hóa liên tục đấm vào đầu mình sau khi phản lưới


Đức Tuấn tâm sự trận đấu với Bình Dương thuộc hàng điên rồ nhất cuộc đời, và nếu Da Silva không gỡ hòa 1-1, đội trưởng của Thanh Hóa sẽ không thể tha thứ cho bản thân.

Loading...

Lê Đức Tuấn hiện tại đeo băng đội trưởng CLB Thanh Hóa. Trong 45 phút đầu tiên, anh chỉ huy hàng phòng ngự đội nhà thi đấu xuất sắc, khiến hàng công của Bình Dương với những ngôi sao như Abass, Anh Đức, Trọng Hoàng… không tạo ra được cơ hội thực sự nguy hiểm nào. Tuy nhiên, khi hiệp hai mới trôi qua được 13 phút, Đức Tuấn lại đánh đầu phản lưới trong tình huống không bị ai gây áp lực.

e1-8078-1429277714.gif

Đức Tuấn nức nở, tự đánh mình sau khi phản lưới ở phút 58. Ảnh: Lâm Thỏa

“Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, như có ma làm vậy. Van Bakel nhảy lên phá hụt, bóng bỗng dưng sượt qua và theo phản xạ tôi đánh đầu, ngờ đâu đưa thẳng vào lưới nhà”, Đức Tuấn chia sẻ với VnExpress sau trận đấu sớm vòng 10 giải V-League chiều 17/4.

Đức Tuấn giống như suy sụp sau sai lầm trên, khiến đồng đội phải chạy lại kéo anh đứng dậy. Đội trưởng Thanh Hóa sau đó còn liên tục tự đấm vào đầu mình bởi “không thể tha thứ cho bản thân khi đẩy đội nhà vào thế khó”.

Ngay sau tình huống sai lầm trên, Đức Tuấn lên tham gia tấn công và giúp đội nhà kiếm một quả phạt đền. Tuy nhiên anh thêm một lần đổ gục.

“Tôi như người chết sống lại. Trong đầu tôi lúc đó đinh ninh Thanh Hóa sẽ có bàn gỡ và tôi sẽ phần nào chuộc được lỗi lầm. Không ngờ, Sỹ Cường sút bóng vọt xà. Chân tôi bủn rủn rồi quỵ xuống thêm lần nữa. May mà trong khoảng thời gian bù giờ, Da Silva kịp thời ghi bàn giúp Thanh Hóa giữ lại một điểm”, Đức Tuấn nói thêm.

e3-2801-1429277720.gif

Sự động viên của vợ con giúp Đức Tuấn bình tâm lại. Ảnh: Lâm Thỏa

Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, vợ và hai con Đức Tuấn xuống sân động viên anh. HLV Hoàng Thanh Tùng cũng cho biết không hề trách học trò vì đó là tai nạn mà bất kỳ hậu vệ nào cũng có thể mắc phải.

Sau trận đấu này Thanh Hoá vẫn duy trì vị trí thứ hai với 20 điểm – ít hơn hai điểm so với đầu bảng Bình Dương.

Loading...