Bộ trưởng Bộ Thông tin thăm “đại dự án” ở Sầm Sơn


Sáng nay 12.5, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã đến thăm và làm việc tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Loading...

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng Tập đoàn FLC đã đầu tư dự án có quy mô và ý nghĩa kinh tế - xã hội rất lớn

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng Tập đoàn FLC đã đầu tư dự án có quy mô và ý nghĩa kinh tế – xã hội rất lớn
Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC, ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn và các chuyên gia dự án đã đón tiếp và đưa Bộ trưởng đi thăm quan và giới thiệu về từng hạng mục của Quần thể du lịch. Bộ trưởng đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn FLC và các đơn vị thi công trong việc đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ dự án cũng như ý nghĩa của dự án đối với phát triển du lịch nói riêng và kinh tế – xã hội nói chung của tỉnh Thanh Hóa.
“Mặc dù đã nghe nói về tiến độ thần tốc của dự án, song phải đến thực địa mới thấy rõ quy mô rất lớn của dự án và khối lượng công việc khổng lồ mà FLC đã làm. Cảm ơn FLC về những gì Tập đoàn đã làm ở dự án này. Dự án chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo du lịch Thanh Hóa, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội tỉnh và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động”, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort nằm dọc bãi biển Sầm Sơn
Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort nằm dọc bãi biển Sầm Sơn
“Để đạt được tiến độ nhanh như Bộ trưởng đã chứng kiến, Tập đoàn FLC đã và đang huy động tối đa nguồn lực của mình, đồng thời luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và tạo điều kiện hết sức từ lãnh đạo các cấp và nhân dân tỉnh Thanh Hóa”, ông Đặng Tất Thắng nói.
Ngày 30.4 vừa qua, dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã được khánh thành các hạng mục đầu tiên bao gồm Trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, Nhà câu lạc bộ golf và Khu biệt thự nghỉ dưỡng Fusion Resort Sầm Sơn – Giai đoạn 1.
Cũng trong dịp nghỉ lễ 30.4 – 1.4 vừa qua, khu Fusion Resort Sầm Sơn đã đón những vị khách đầu tiên. Tại đây, bên cạnh việc tận hưởng các tiện ích và phong cách phục vụ độc đáo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp của Fusion Resort, lần đầu tiên có mặt ở khu du lịch biển Sầm Sơn, khách cũng được thưởng thức và tham gia các màn trình diễn thể thao dưới nước hiện đại, hấp dẫn.
Hiện công trường dự án có gần 100 chuyên gia nước ngoài, gần 1.000 kỹ sư và gần 5.000 công nhân đang thay nhau làm việc 3 ca mỗi ngày để hoàn tất các hạng mục cuối cùng của dự án.
Đại diện Serenity Holdings, đơn vị khai thác và vận hành các khu resort và khách sạn tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn cho biết, khu biệt thự Fusion Resort Samson có 80% số căn đã được hoàn thiện. Serenity đã nhận được đặt phòng của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế đến hết năm 2015 với hàng vạn lượt khách, trong đó có các tour tổ chức hội nghị, hội thảo. Tới đây, Serenity sẽ tiếp tục xúc tiến quảng bá loại hình du lịch này và cả việc đăng cai tổ chức các festival văn hóa – thể thao – du lịch.
Cuối tháng 4 vừa qua, Tập đoàn FLC, Serenity Holdings và Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp sơ tuyển gần 1.000 lao động địa phương để đào tạo và đưa vào làm việc tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.
Theo kế hoạch, toàn bộ dự án sẽ được khánh thành vào ngày 31.5 tới đây và sẽ bắt đầu đón những đoàn khách du lịch lớn từ đầu tháng 6.
Loading...

Tags: