Cuộc sống Quang Anh sau những ngày ở Học Viện Âm Nhạc


Quang Anh The Voice Kids 2013 của chúng ta ngày nào bây giờ đã trở thành 1 cậu bé chững chạc và cá tính hơn rất nhiều . Sau ngày đăng quang năm 2013, Quang Anh đã đỗ vào Học Viện Âm Nhạc. 

Loading...

Cuộc sống trọ xa nhà để lên Hà Nội học, khiến 1 cậu bé đang còn trẻ con không khỏi bỡ ngỡ . Là 1 người mẹ , không thể nhìn cậu con trai bé bỏng của mình phải sống cuộc sống như vậy được. Mẹ của Quang Anh đã quyết tâm rời bỏ công việc hiện tại ở Thanh Hóa, để lên Hà Nội sinh sống, chăm sóc cậu con trai .

Hai mẹ con quán quân The Voice Kids sống trong căn phòng trọ trên đường Hào Nam, gần trường học.

Vì con trai còn ở tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” nên mẹ Quang Anh muốn ở bên để kịp thời bảo ban, uốn nắn.
Quang Anh được nghỉ hè từ cuối tuần trước. Thời gian này cậu không phải tới trường mà ở nhà ôn lại những kiến thức đã học. Quang Anh có thể chơi thành thạo các loại nhạc cụ là guitar và trống. Học trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang bắt đầu tập sáng tác. Ca khúc đầu tiên của Quang Anh mang tên gọi Cảm ơn. Đó cũng chính là những suy nghĩ, tình cảm mà cậu bé gốc Thanh Hóa muốn gửi gắm tới người hâm mộ.
 Quang Anh còn lên trên mạng tìm các video hướng dẫn cách tập beatbox và học theo.
Quang Anh tích cực tập nhảy. Tương lai, cậu muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng, không chỉ biết hát mà còn biết cách chơi nhạc cụ, có thể trình diễn vũ đạo trên sân khấu và sáng tác.
Mặc dù không gian phòng trọ không thực sự rộng nhưng Quang Anh vẫn say sưa tập luyện. Cậu muốn cố gắng hết sức trong việc học tập để đáp lại sự hy sinh của mẹ và những người thân trong gia đình.

Quang Anh trình diễn ca khúc tự sáng tác.

Sau những giờ phút tập luyện, Quang Anh thường ra ngõ đá bóng với các bạn.
“Cầu thủ nhí” Quang Anh trổ tài với trái bóng.
Quán quân The Voice Kids trưởng thành hơn trước rất nhiều. Quang Anh tâm sự, cậu rất sợ việc bị vỡ giọng và không hát được như trước đây. Tuy nhiên, thay vì ngồi đó và sợ hãi, giọng ca Chiếc khăn Piêu dồn sức vào học tập. Quang Anh hy vọng sau này khi trở lại showbiz, cậu được đông đảo công chúng đón nhận.
Cũng giống như rất nhiều bạn trẻ khác, Quang Anh có thói quen lướt mạng. Cậu thường chia sẻ những thông tin đọc được trên mạng với mẹ. Đôi khi, hai mẹ con ngồi xem lại những phần trình diễn của Quang Anh trong The Voice Kids 2013.
Cuối ngày, Quang Anh giúp mẹ chuẩn bị bữa tối. Căn phòng trọ của mẹ con cậu được ngăn làm hai phần. Một bên là phòng ngủ và không gian nhỏ để tiếp khách. Bên còn lại được bố trí làm phòng bếp. Căn phòng trọ tuy đơn sơ nhưng lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười.
Quang Anh đang tích cực rèn luyện bản thân để khi quay trở lại showbiz, cậu có thể cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc có chất lượng. “Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ có phong cách âm nhạc riêng, không giống bất cứ ai” – giọng ca sinh năm 2001 nói.

Quang Anh tập nhảy cùng các bạn

Chúc em sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và tương lai sau này.

Loading...