Phát hiện xác chết người đàn ông ven bờ sông Mã


Trong lúc đi tuần tra quanh công ty, một bảo vệ ở Thanh Hóa đã phát hiện xác chết của 1 người đàn ông nằm úp mặt bên bờ sông Mã trong khuôn viên công ty.

Loading...

Khoảng 6h sáng nay (22/5), một công nhân thuộc Công ty cổ phần tàu thủy Hoàng Long (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa), ra bờ sông thì phát hiện một xác nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, xác nam thanh niên (chưa rõ danh tính) có thể tử vong cách đây khoảng 2 ngày trước và ở nơi khác trôi dạt về đây.

Thi thể người đàn ông đã phân hủy trôi dạt vào bờ sông Mã

Xác chết người đàn ông đã phân hủy trôi dạt vào bờ sông Mã

Vào thời gian trên, bảo vệ của Công ty Cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Hoàng Long – Vinashin đang đi tuần tra, bảo vệ quanh khuôn viên công ty thì bất ngờ phát hiện xác chết của một người đàn ông trôi dạt vào bờ đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể người đàn ông (chưa xác định danh tính) mặc áo cộc màu sáng, quần cộc màu đen, thi thể nằm úp, cơ thể đang trương phình và đang bốc mùi.

Thi thể đang phân hủy được phát hiện ngay cạnh bờ sông

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng phường Hàm Rồng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Theo nhận định của một số người dân, thi thể này có thể từ phía thượng lưu trôi xuống rồi dạt vào bờ. Trong lúc thủy triều rút, thi thể đã được người bảo vệ đi tuần phát hiện.

 

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Nguồn : Báo NLD.
Loading...