Thách nhau nhảy sông, nam thanh viên chết đuối do đập đầu vào đá


(Theo NLĐO)- Cùng nhóm bạn ra cầu chơi, nghe bạn thách đố nhảy sông, Phạm Sỹ Đạt (Thanh Hóa) đã nhảy từ trên cầu xuống sông, không may đập đầu vào đá tử vong.

Loading...

Vào khoảng 22h ngày 27/5, tại cầu Mới (xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một thanh niên tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc

Con sông, nơi nạn nhân và đám bạn thách đố nhau

Nạn nhân là anh Phạm Sỹ Đạt (SN 1993, trú thôn Dự Quần 3, xã Xuân Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian trên, sau khi ăn cơm ở nhà bạn, anh Đạt đã cùng một nhóm bạn ra khu vực cầu Mới chơi.

Tại đây, một người bạn đã thách Đạt nhảy từ trên cầu xuống sông.  Nghe lời thách đố, Đạt liền nhảy từ trên cầu xuống sông, nhưng khi vừa chạm xuống lòng sông, đầu Đạt đã va chạm với một hòn đá ngầm khiến anh bị thương và chìm xuống lòng sông sâu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc thách đố giữa anh Đạt và nhóm bạn.

Không thấy Đạt nổi lên, nhóm bạn đã tri hô người dân tới cứu. Tuy nhiên, do vào thời điểm đêm khuya nên tới khoảng 23 giờ cùng ngày, người dân mới tìm thấy Đạt, nhưng anh đã tử vong.

Được biết, anh Đạt vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng ở Thanh Hóa và là con đầu trong một gia đình làm nông nghiệp, em trai đang còn học lớp 11.

Sáng nay (28/5), thi thể anh Đạt đã được an táng tại quê nhà.

Nhiều người đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Nhiều người đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Loading...