Thanh hóa : Nữ sinh đánh nhau tơi tả vì nói xấu trên facebook


VOV.VN – Đoạn video dài gần 3 phút quay cảnh một nữ sinh ở Thanh Hóa bị đánh tới tấp, quần áo rách tả tơi vì nói xấu nhau trên Facebook.

Loading...

Chiều 13/5, trao đổi với ông Hoàng Trung Kiên – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), ông Kiên cho biết, hiện các trường đã có báo cáo vụ việc một học sinh bị đánh được quay video tung lên mạng xã hội Facebook.

 

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 3 phút. Nội dung đoạn video cho thấy, một thiếu nữ bị bạn nữ khác đánh. Mặc dù nữ sinh bị đánh liên tục xin lỗi nhưng vẫn không bị tha.

 

Học sinh lớp 9 bị học sinh lớp 8 đánh vì nói xấu nhau trên Facebook (ảnh cắt từ clip)

Thông tin ban đầu từ báo cáo của các nhà trường thì nữ sinh học lớp 8 của trường THCS Bắc Sơn (Thị xã Sầm Sơn) đã đánh nữ sinh học lớp 9 của trường THCS Quảng Tiến (Sầm Sơn).

Ông Kiên cho biết thêm, nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ đánh nhau là do các nữ sinh đã nói xấu nhau trên mạng xã hội Facebook.


Ngày 11/5, gia đình nữ sinh bị đánh đã làm đơn tố cáo lên nhà trường, đồng thời, gia đình em L. cũng đã được công an triệu tập để tường trình làm rõ vụ việc.Hiện Phòng giáo dục Thị xã Sầm Sơn đang tiến hành các bước xác minh rõ vụ việc và phối hợp với gia đình các học sinh giải quyết vụ việc.

VOV.VN sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN
Loading...