Cứu Yến Tatoo, Mỹ Tâm khiến Thu Phương bật khóc


Thu Phương rất xúc động khi Mỹ Tâm cứu 2 thí sinh Yến Tatoo và Thái Sơn.

Loading...

Lê Hải Yến, được biết đến với nickname Yến Tatoo, sinh năm 1996, quê Thanh Hóa là một trong số những thí sinh gây được ít nhiều ấn tượng tại vòng giấu mặt của The Voice 2015. Không chỉ xinh xắn, có giọng hát hay và được ban giám khảo khen ngợi, Hot girl Thanh Hóa còn rất nổi tiếng với những clip chế nhạc từng gây sốt mạng Việt như Em của ngày hôm qua kính gửi Bộ Giáo dục, Tôi sinh ra ở Thanh Hóa

Cứu Yến Tatoo Mỹ Tâm khiến Thu Phương bật khóc

Trong tập The Voice lên sóng ngày hôm nay, Yến Tatoo phải đối đầu với 2 đối thủ nặng ký là Anh Duy và Thái Sơn. Đúng như chia sẻ trước đó của ca sĩ Hồng Nhung, Yến Tatoo, Anh Duy và Thái Sơn không phải đang thi đấu mà là cùng nhau hòa nhịp, cùng nhau cất tiếng hát. Cả 3 hát ca khúc Ừ thì một cách ngẫu hứng, thoái mái và cũng rất đáng yêu.

Dù được đánh giá là có giọng hát mạnh mẽ và khá lạ tai, nhưng Yến Tatoo vẫn không thể vượt qua Anh Duy – một thí sinh được Thu Phương khen ngợi là sáng tạo – để bước tiếp vào vòng trong.

Cứu Yến Tatoo Mỹ Tâm khiến Thu Phương bật khóc

Tuy nhiên, ở phút chót, cả Yến Tatoo và Thái Sơn đã được HLV Mỹ Tâm cứu. Đồng nghĩa, Mỹ Tâm sẽ mất quyền cứu thí sinh ở những tiết mục sau. Đặc biệt, sau khi cứu 2 thí sinh, Mỹ Tâm còn bất bình “trách cứ” Thu Phương: “Các bạn ấy dễ thương quá! Chị nghĩ sao mà chị chọn các bạn ấy vào một đội vậy?” khiến HLV Thu Phương phải bật khóc và không quên gửi lời cảm ơn Mỹ Tâm khi đã cứu 2 thí sinh 2 tài năng này. Giọng ca Dòng sông lơ đãng hứa một ngày không xa gia đình cô sẽ báo đáp Mỹ Tâm.

Ngoài cuộc đối đầu giữa Yến Tatoo, Anh Duy và Thái Sơn, chương trình tối nay còn có rất nhiều tiết mục ấn tượng khác.

Video Lê Thị Hải Yến trình diễn All about that bass tại The Voice

Loading...

Tags: