Dân mạng dậy sóng vì tiêu chí tuyển vợ “gây sốc” của anh chàng xấu trai


Với đoạn status được post chưa đầy 1 ngày đã có lượng like lên tới 13 ngàn, và hơn 14 ngàn lượt chia sẻ đang gây sốt cộng đồng mạng Facebook ngày 2/6 này.

Loading...

N.Q.B là tên của chàng trai 8X đang bị dân mạng phản ứng sau khi đăng tin tuyển vợ với tiêu chuẩn cao vời vợi. Trong bảng thông báo của mình, chàng trai vạch ra những đầu dòng và bắt buộc những ai có nhu cầu làm vợ anh phải đạt được, như: Sinh năm 1988, 1989, 1991, 1995; cao 1m64 trở lên; đã tiêm ngừa hầu như tất cả bệnh, biết nấu trên 100 món ăn…

 

2

Đoạn status đang gấy chấn động Facebook Việt Nam bị dân mạng “ném đá”

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn thông báo tuyển vợ đã được cư dân mạng chia sẻ rộng khắp. Nhiều người tỏ ra thích thú với những lời lẽ hài hước, dí dỏm nhưng cũng không ít người  tỏ ra bất bình trước sự “hoang tưởng” của anh chàng “trên trời” này.

Bạn Thu Trà chia sẻ: “Tiêu chí này hơi khó. Nhưng mà mỗi người một quan niệm sống. Chúc anh sớm tìm được người như ý“.

Bạn P.T.H chia sẻ: “Nói thật với anh chứ đại gia nhưng còn chả kén chọn như anh. Với những tiêu chí của anh thì chắc anh cứ ở vậy cả đời. Không bênh ai nhưng Thanh Hóa cũng có người này người kia. Cứ như anh thì người ta ế hết chắc. Bạn bè anh không hiểu đọc hết nghĩ gì chứ em thấy thật buồn cười. Xem lại mình trước những tiêu chí ấy“.

Nhiều người chia sẻ đoạn status tại các diễn đàn nổi tiếng.

Trai xấu đăng tin tuyển vợ như hoa hậu bị ném đá dữ dội

Người dùng mạng xã hội tỏ thái độ khó chịu với Q.B.

Trước thái độ kì thị vùng miền của anh chàng, cô gái tên Thanh Thảo phản bác: “Không bênh ai nhưng Thanh Hoá cũng có người này người kia. Cứ như anh thì người ta ế hết chắc? Bạn bè không hiểu lại cười vào mặt cho. Xem lại mình trước khi đề ra những tiêu chí ấy”. Thậm chí có người còn gay gắt: “Anh là một hiện tượng tiến hoá mới trong lịch sử loài người, có thêm tài năng ảo tưởng sức mạnh!”.

Tuy nhiên, một vài người bạn của Q.B cũng lên tiếng rằng, dường như đây chỉ là một status đùa cợt được anh chàng cố tình đăng tải để nổi tiếng.

Trai xấu đăng tin tuyển vợ như hoa hậu bị ném đá dữ dội

Chân dung anh chàng tuyển vợ với tiêu chuẩn cao ngất trời.

Lần theo số điện thoại mà Q.B chia sẻ trên trang cá nhân, chúng tôi đã liên hệ anh chàng để tìm hiểu song số máy không thể liên lạc được. Hiện chúng tôi đang liên hệ với Q.B để hỏi rõ hơn về mục đích của anh chàng với thông báo tuyển vợ này.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, chủ nhân của đoạn thông báo tìm vợ cho biết: “Tôi chẳng hy vọng nổi tiếng sau status này. Mỗi người có một mục tiêu để tìm kiếm, đừng vì suy nghĩ cá nhân mà vùi dập ước mơ của người khác“.

Loading...