Về quê giỗ bố, thanh niên 20 tuổi bị sóng biển cuốn trôi


Sau khi về ăn giỗ bố xong, hai anh em Nguyễn Hoàng Sơn cùng một vài người bạn rủ nhau ra biển tắm cho mát . Trong lúc đám bạn đang chơi dưới biển, 1 anh bạn bị cuốn giữa vùng nước xoáy, Sơn ra ứng cứu thì bị sóng cuốn mất tích.

Loading...

Người dân vây dung quanh khu vực xảy ra vụ chết đuối

Chiều ngày 25-6, ông Lê Vũ Hạnh, Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối khi đi tắm biển. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1995, ngụ thôn Phượng Cát, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia).

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15 giờ cùng ngày, khi anh Sơn cùng với một người bạn (chưa xác định danh tính), có đi xe máy ra bãi biển xã Hải Ninh để tắm. Trong lúc tắm, anh Sơn không may sa chân vào vùng nước xoáy khiến anh Sơn bị nước cuốn mất tích. Nam thanh niên còn lại may mắn được người dân cứu sống.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem vụ tai nạn. Không ít người cảm thấy xót xa cho hoàn cảnh của nam sinh.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15h ngày 25/6, tại khu vực bãi biển thuộc địa bàn trên, một số người dân thấy một nhóm gồm 5 người đi 2 xe máy đến khu vực bãi biển của xã Hải Ninh tắm.

Trong lúc tắm, một số người trong nhóm bạn đã bơi vào vùng nước sâu xoáy, thấy bạn giã gạo, anh Sơn đã bơi ra cứu và đẩy bạn vào bờ. Tuy nhiên khi đẩy được bạn vào phía trong cạn, Sơn lại bị đuối sức và bị sóng cuốn ra xa.

Phát hiện thấy nhóm người chới với ngoài bờ biển, nhiều người dân đã nhanh chóng có mặt kịp thời cứu được em trai Sơn (chưa rõ tên) và một người bạn (ngụ xã Các Sơn, huyện Tĩnh Gia) lên bờ.

Riêng Sơn thì bị ngạt nước và sóng cuốn mất tích.

Bãi biển Hải Ninh, nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Đến khoảng 17h30′ cùng ngày, thi thể nam sinh đã được người dân cùng chính quyền xã Hải Ninh tìm thấy cách hiện trường không xa.

Được biết, gia đình Sơn có hai anh em, bố mất cách đây 2 năm, mẹ thì bị bệnh. Sơn đang học Đại học năm thứ hai, khi về cúng giỗ bố thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được người thân cùng chính quyền địa phương đưa về nhà làm lễ an táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, ngày 23/6 , tại địa bàn  xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa xảy ra vụ chết đuối thương tâm dưới đây :  Ông ra biển cứu cháu đuối nước, cả hai bị sóng biển cuốn trôi .

Thời điểm này rất mong mọi người chú ý để đảm bảo tính mạng cho mình và người thân.

Loading...