Chính thức khởi động Cuộc thi Duyên Dáng Xứ Thanh 2015


Duyên dáng xứ Thanh là cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp và trí tuệ của nữ sinh Thanh Hóa trong độ tuổi từ 18 tới 25, chưa kết hôn, là người Việt Nam và có nguyên quán tại tỉnh Thanh Hóa.
Cuộc thi do Hội sinh viên Thanh Hóa tại TP HCM tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa.

Loading...

Đồng hành cùng cuộc thi có sự tham gia của MC Quyền Linh, ca sĩ Trần Hữu Kiên, Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh, người mẫu Lê Thị Phương và nhiều nghệ sĩ, nhà báo khác.

Ca sĩ Trần Hữu Kiên cùng Hoa hậu Ngọc Anh sẽ ngồi ghế nóng ” giám khảo ” năm nay. (Ảnh: BTC)

Sau 2 lần tổ chức vào năm 2011 và 2014, năm nay, Duyên dáng xứ Thanh lại tiếp tục được khởi động để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ dành cho các nữ sinh Thanh Hoá.

Kể từ hôm nay, 25/7/2015, tất cả các nữ sinh có nguyên quán hoặc quê quán ở Thanh Hóa nếu đáp ứng đủ tiêu chí theo quy định của Ban tổ chức có thể đăng kí tham gia Cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh 2015.

Theo lịch trình, vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ được diễn ra ở 3 địa điểm là Hà Nội, Thanh Hóa và TP.HCM lần lượt vào các ngày 19/9, 20/9 và 27/9. Vòng chung khảo sẽ được diễn ra từ ngày 10 – 11/10 tại thành phố biển Vũng Tàu. Tại đây các thí sinh sẽ trải qua phần thi chụp hình bãi biển và thi tài năng.

Đại diện BTC, BGK và nhà tài trợ cuộc thi tại Buổi công bố cuộc thi (Ảnh: BTC)

Năm nay, thành phần Ban giám khảo cũng có sự bổ sung và thay đổi. MC Quyền Linh, Hoa hậu Ngọc Anh, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng cùng Nhà báo Nguyễn Cao Cường sẽ ngồi trên ghế nóng cùng Ca sĩ Trần Hữu Kiên – gương mặt giám khảo của mùa đầu tiên.  Bên cạnh đó, người mẫu Lê Phương sẽ tham gia trong vai trò chỉ đạo catwalk của cuộc thi.

Hoa hậu Ngọc Anh tại buổi công bố cuộc thi Duyên Dáng xứ Thanh 2015. (Ảnh: BTC)

Người mẫu Lê Phương (bên phải) nổi bật với thiết kế của NTK Văn Hà.

Đêm gala chung kết và trao giải của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 18/10/2015 để tìm ra Hoa Khôi, Á Khôi và rất nhiều các giải thưởng phụ khác.

duyen-dang-xu-thanh

Để hưởng ứng NDLQG 2015 – Thanh Hóa, cuộc thi Duyên dáng xứ Thanh được quảng bá rộng rãi và tổ chức hoành tráng hơn năm trước với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm cả tiền mặt và hiện vật.

Cuộc thi chính thức nhận hồ sơ từ ngày 25/ 7. Các vòng sơ tuyển sẽ diễn ra lần lượt tại Hà Nội (19/9), Thanh Hóa (20/9), và TP. HCM (27/9). Vòng chung khảo diễn ra tại TP Vũng Tàu vào hai ngày 10 – 11/10. Đêm Gala chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 18/10/ 2015 tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất TP HCM. 

Chung kết cuộc thi “ Duyên dáng xứ Thanh 2014” do Câu lạc bộ Doanh nhân Thanh  Hóa tại Tp.HCM( HTBC) phối hợp với Hội Sinh viên Thanh Hóa tại Tp. HCM tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối ngày 24 tháng 5 năm 2014 vừa qua. Đêm Chung kết cuộc thi đã diễn ra tại Khu tưởng niệm các vua Hùng, Q.9, TP. HCM trong khuôn khổ hội trại với chủ đề ” Hướng về biển Đông ” của Hội sinh viên Thanh Hóa khu vực Miền Nam. Top 15 thí sinh trong vòng chung kết đã thể hiện tài năng và sự duyên dáng của mình với các nội dung thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, thi tài năng và phần thi ứng xử.

Mọi chi tiết về quy trình đăng ký và thể lệ cuộc thi vui lòng xem chi tiết tại website chính thức của chương trình :
www.duyendangxuthanh.vn

Loading...

Tags: