Chở rau đi bán, một phụ nữ chết thảm dưới bánh xe Howo


Lúc 16h ngày 13/7, trên tuyến QL1A cũ đoạn qua P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa , Trên đường đi bán rau, xe đạp của người phụ nữ va chạm với ôtô tải 5 tấn. Nạn nhân ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Loading...

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong. Ảnh: Nguyễn Dương.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 13/7 tại ngã ba Voi, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết vào thời gian trên, chiếc xe Howo (thường gọi là xe “hổ vồ”) mang BKS 36C – 121.31, đang lưu thông trên đường Quang Trung (phường Đông Vệ), khi tới ngã ba Voi thì chiếc xe bất ngờ rẽ phải sang đường Võ Nguyên Giáp.

Do không quan sát thấy một người phụ nữ đang đi xe đạp cùng hướng nên khi rẽ chiếc xe “hổ vồ” đã va quệt phải khiến người phụ nữ ngã ra đường và bị bánh sau xe tải cán chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp bị hư hỏng nhẹ, làn và nhiều bó rau rơi vương vãi quanh chiếc xe đạp. Theo một số người dân, người phụ nữ này ngụ xã Quảng Thành, TP Thanh Hóa, đang trên đường chở rau lên TP Thanh Hóa bán thì chẳng may gặp nạn.

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, đồng thời điều tra làm rõ vụ tai nạn trên.

 

Loading...