Ngày 12/7 chính thức sẽ khánh thành khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn


Sau gần một năm triển khai, những hạng mục cuối cùng của dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort tiêu chuẩn 5 sao đã hoàn thành và sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/7 tới.

Loading...

À La Carte Samson Hotel bao gồm 480 phòng, trong đó 280 phòng khách sạn và 200 phòng dạng căn hộ, biệt thự và bungalow.

Sự kiện này đưa tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng biển được xem là đẳng cấp số 1 miền Bắc – Bắc Trung Bộ, thuộc top lớn nhất cả nước, với nhiều dấu ấn đi kèm trong quá trình thi công dự án.

“Thần Đèn”

Thời điểm này năm ngoái, khi Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tổ chức khởi công dự án FLC Golf Links & Resort thuộc quần thể đại dự án này, nơi đây vẫn chủ yếu là đầm lầy.

Để có mặt bằng cho lễ khởi công, chủ đầu tư gấp rút san lấp một khu vực đất trống, xung quanh là cây cối mọc hoang, mặt bằng chưa hề được giải phóng.


Bungalow thuộc hệ thống khách sạn À La Carte.

Đó là lý do nhiều người tỏ ra nghi ngại về khả năng thực hiện cam kết đưa dự án vào khai thác giai đoạn 1 trong vòng một năm, dù cũng cảm nhận rõ được quyết tâm triển khai dự án, khi tiếp xúc với chủ đầu tư và chính quyền địa phương.

Bất chấp việc giải phóng mặt bằng một số diện tích bị kéo dài tới tận đầu năm 2015…, đúng một năm sau ngày khởi công, những hạng mục đầu tiên của dự án đã được đưa vào sử dụng.

Công trường dự án quy tụ hàng trăm nhà thầu, khoảng 6.000 kỹ sư, công nhân. Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá trong các lần đi thăm dự án đã ví việc đầu tư, xây dựng dự án này như là “Thần Đèn” bởi tốc độ thi công.

Ngày 30/4 mới đây, FLC tổ chức khánh thành trung tâm hội nghị quốc tế (FLC Conference Center) quy mô 1.300 chỗ ngồi, nhà câu lạc bộ sân golf (FLC Golf club – Club house) và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Sầm Sơn. Đây là 3 trong số 6 hạng mục lớn của đại dự án.

Còn hiện tại, một diện mạo hoàn chỉnh cho FLC Samson Beach & Golf Resort quy mô đầu tư 5.500 tỷ đồng đã hình thành, với đầy đủ các hạng mục như: sân golf 18 lỗ dạng links, khu khách sạn À La Carte tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự FLC Samson Residences…, sẵn sàng đón khách từ 12/7/2015.

Diện mạo mới

Đầu tháng 6, trong lễ ra mắt câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa, hay trước đó là lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Samson Residences, nhiều người dân, nhà đầu tư và khách hàng của FLC đã choáng ngợp với thiết kế của toàn bộ dự án, trải rộng trên quy mô 200 ha, bao gồm nhiều hạng mục như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, nhà câu lạc bộ…

Sẽ khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

Sôi động tuần lễ khai trương tại FLC Sầm Sơn

Được thiết kế bởi Nicklaus Design, đơn vị thiết kế của trên 70% những sân golf đẹp nhất thế giới được bình chọn bởi các tạp chí golf uy tín hàng đầu, và được giám sát thi công bởi Flagstick – nhà tư vấn, quản lý, giám sát sân golf có tiếng của Mỹ, sân golf 18 lỗ dạng links tại FLC Sầm Sơn được kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn thu hút các golf thủ ưa thách thức đến chơi và nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình.

Tại đây, thiết kế Club House cho phép quan sát toàn bộ sân golf, giúp tòa nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi, ăn uống, mà còn tạo điều kiện cho việc tổ chức các trận thi đấu golf chuyên nghiệp được thuận lợi.

Đây chính là một trong những yếu tố giúp FLC kỳ vọng biến du lịch Thanh Hóa thành du lịch 4 mùa.

Thiết kế của khu biệt thự Fusion Resort – một thương hiệu của Serenity Holding – cũng là một điểm nhấn. Mỗi bungalow được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với 3 bể bơi riêng biệt. Chủ đầu tư còn thiết kế hệ thống sưởi sàn, giúp du khách có thể sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng vùng biển dù đang là mùa hè hay khi thời tiết đã vào đông.

Ngoài ra, toàn bộ hạng mục khách sạn thương hiệu À La Carte tiêu chuẩn 5 sao, khu bể bơi nước mặn ngoài trời rộng nhất Việt Nam hay trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, các khu dịch vụ spa, nhà hàng… đều được chủ đầu tư thiết kế với quy mô lớn.

Theo FLC, hướng đến khu khách tầm trung – cao cấp trở lên, với đa dạng phân khúc khách hàng và có thể đáp ứng quy mô lớn, đặc biệt là thiết kế tính đến yếu tố thu hút và giữ chân khách nghỉ dưỡng vào mùa đông – mùa du lịch biển thấp điểm của miền Bắc, FLC Samson Beach & Golf Resort không chỉ là cú hích cho tập đoàn này trong việc tiến sâu vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn tạo ra một diện mạo mới cho du lịch Thanh Hóa.

Loading...

Tags: