Quán game khủng nhất Thanh Hóa chính thức mở cửa


Chi nhánh mới nhất của chuỗi quán game Imba Net đã được mở cửa tại địa chỉ 296 Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa

Loading...

Trong cộng đồng game thủ nói chung và những người hâm mộ eSports nói riêng, Imba Net đã trở thành một trong những cái tên quá quen thuộc đối với những game thủ Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chuỗi những phòng máy chơi game cao cấp với cấu hình máy tính mạnh, phù hợp với những game thủ thưởng thức những bộ môn thể thao điện tử như CS:GO, DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Quán game khủng nhất Thanh Hóa chính thức mở cửa

Mới đây, chi nhánh mới nhất của Imba Net Thanh Hóa đã được mở cửa tại địa chỉ 296 Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa. Như chúng tôi đã đưa tin, game thủ Liên Minh Huyền Thoại số 1 tại Việt Nam SOFM vừa trải qua một quãng đường dài để đến với xứ nem chua nổi tiếng – Thanh Hóa. Cùng đi với SOFM lần này còn có các thành viên thuộc hai team GIGABYTE Full Louis (GFL) và ASUS Imba Fate (ASF), tiêu biểu có thể kể đến như Violet, Scary, Jinky, Slay, Mèo Ú, Akiho, Lysna và đặc biệt là huấn luyện viên của ASF anh Dương Nguyễn Duy Thanh (người cũng từng là HLV của Full Louis).

Quán game khủng nhất Thanh Hóa chính thức mở cửa

Họ tới đây theo lời mời của ông chủ hệ thống phòng máy IMBA NET để chuẩn bị cho trận showmatch kinh điển mừng ngày khai trương phòng máy IMBA Thanh Hóa.

Được biết, với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính thức của ASF, cùng với những mối quan hệ của HLV Dương Nguyễn Duy Thanh, IMBA đã không tốn nhiều thời gian cũng như kinh phí để mời nhóm game thủ vô cùng nổi tiếng này tới dự buổi khai trương của phòng máy.

Quán game khủng nhất Thanh Hóa chính thức mở cửa

Quay trở lại với phòng máy chơi game được đánh giá là lớn và hiện đại nhất “xứ nem chua” này, Imba Thanh Hóa được trang bị 100 máy tính chơi game với cấu hình khủng, chia thành hai loại: Máy thường và máy thi đấu.

Quán game khủng nhất Thanh Hóa chính thức mở cửa

Với những cỗ máy tính thường cho game thủ chiến game, cấu hình tương đối ổn, với CPU Intel Core i3, RAM 4GB, VGA GTX 750, màn hình 24 inch. Trong khi đó dàn máy thi đấu dành cho game thủ chuyên nghiệp mới thực sự cao cấp với CPU Xeon 1220 v3, RAM 8GB và VGA GTX 960.

Quán game khủng nhất Thanh Hóa chính thức mở cửa

Cũng theo thông tin mà chúng tôi nhận được, quán game Imba Thanh Hóa đã chính thức mở cửa kể từ ngày hôm nay 28/07 với trận showmatch cực hot chuẩn bị diễn ra này.

Loading...

http://gamek.vn/game-online/quan-game-khung-nhat-thanh-hoa-chinh-thuc-mo-cua-20150728142414494.chn