Tai nạn thảm khốc ở Thanh Hóa: 7 người trong gia đình thương vong


Nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn thảm khốc tại Thanh Hóa đều là anh em họ hàng trong một gia đình đang trên đường đi đám cưới.

Loading...

Vào khoảng 4h30 sáng 19/7, ô tô 7 chỗ do tài xế Hồ Tuấn Sáu (49 tuổi, trú Nam Đàn, Nghệ An) lưu thông theo hướng bắc – nam với tốc độ cao đã bất ngờ tông vào đuôi xe đầu kéo đang đỗ bên đường.

Được biết, chiếc xe ô tô 7 chỗ này đang trên đường ra Bắc Giang để hỏi vợ cho con thì gặp tai nạn.

Cú tông xe này đã khiến 3 người gồm: Lê Văn Mùi (48 tuổi), Nguyễn Văn Tân (62 tuổi) và Nguyễn Thái Hà (29 tuổi), đều ngụ tại tỉnh Nghệ An tử vong tại chỗ.

Tai nan tham khoc o Thanh Hoa: Deu la nguoi nha

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Sau khi xảy ra tai nạn, ông Minh và tài xế Sáu là hai người bị thương nhẹ nhất và vẫn còn tỉnh táo, hai người đã đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Trung. Sau đó, tài xế đã rời khỏi bệnh viện.5 người còn lại bị thương nặng bao gồm: Lê Văn Bình (44 tuổi), Nguyễn Văn Xuân (59 tuổi), Lê Văn Tuấn (23 tuổi, là chú rể), Lê Văn Minh (46 tuổi, bố chú rể) và Hồ Xuân Sáu (49 tuổi, tài xế lái xe).

Hiện các nạn nhân bị thương đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Hà Trung (Thanh Hóa) là Lê Văn Bình, Nguyễn Văn Xuân và Lê Văn Tuấn (chú rể). Ông Vũ Văn Chính, Phó GĐ bệnh viện Đa khoa Hà Trung cho biết, có 2 người bị chấn thương hàm mặt, nặng nhất là ông Bình bị chấn thương sọ não đang được cấp cứu tích cực.

Tai nan tham khoc o Thanh Hoa: Deu la nguoi nha

Chú rể Lê Văn Tuấn đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau thời gian tìm hiểu, hơn tuần trước, hai người về quê xin hai gia đình tổ chức đám cưới. “Giờ ngày cưới của con tôi trở thành ngày giỗ cho cả mấy người anh em họ hàng” – ông Minh nói trong nước mắt.Ngồi bên giường bệnh chăm sóc con trai, ông Minh cho biết trong thời gian đi xuất khẩu lao động ở Malaysia, con trai ông đã quen biết cô gái người Bắc Giang.

“Xe lướt đi trong đêm tối, vì còn khuya và đường xa nên sau ít phút nói chuyện, mọi người đều thiếp ngủ. Khi đến thị trấn Hà Trung (huyện Hà Trung, Thanh Hóa) trời gần sáng, bất thần tôi nghe một tiếng rầm, chiếc xe khựng lại”, ông Minh kể.

Mở mắt, ông Minh chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng. “Chiếc xe bẹp nát, mảnh kính và sắt thép vương vãi trên các vũng máu. Nhiều người gục xuống ghế bất tỉnh, vài tiếng ú ớ kêu la thoi thóp vang lên rồi tắt lịm”, nhân chứng kể tiếp.

Minh Phương (Tổng hợp)

Nguồn : http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/tai-nan-tham-khoc-o-thanh-hoa-deu-la-nguoi-nha-3277996/

Loading...