Thanh Hóa : Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế quỳ gối dưới chân cầu


Sáng nay (2/7), người dân thị trấn Hà Trung (Thanh Hóa) hoảng hốt khi phát hiện nam thanh niên mình trần chết gục dưới gầm cầu Đò Lèn. Nguyên nhân sau đó được xác định là do người này bị sốc ma túy.

Loading...

Danh tính nam thanh niên được xác định là Phạm Ngọc Quế (SN 1987), quê ở Nam Mỹ, Nga Sơn và cư trú tại Ngọc Trạo, Bỉm Sơn (Thanh Hóa).

   Nam thanh niên chết trong tư thế quỳ gối dưới chân cầu

Nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Theo tin tức ban đầu từ cơ quan điều tra được biết: Người này chết trong tư thế quỳ gối, đầu cắm xuống đất, mặc quần jean màu xanh.

Theo thông tin từ Công an thị trấn Hà Trung, khoảng 5h30 sáng nay, tại tiểu khu 1, đoạn gầm cầu phía Bắc cầu Đò Lèn, người dân nhìn thấy một người đàn ông mình trần, mặc chiếc quần jean đang quỳ gối và đầu gục xuống đất. Khi đến kiểm tra, mọi ngườii tá hỏa phát hiện người này đã chết, bên cạnh còn tìm thấy kim tiêm và một bọc quần áo.

BáoThanh Hóa cho biết, thanh niên 28 tuổi này là con nghiện thuốc phiện 5 năm nay, bố mẹ đều đã mất và chưa có vợ con.

Tin nhanh từ người nhà anh Quế cho biết: Quế nghiện ma túy nhiều năm nay và chưa có gia đình, do Quế là người nghiện ngập nên gia đình đã không yêu cầu mổ tử thi nên cơ quan điều tra đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Loading...