Thanh Hóa: Phát hiện xác chết trơ xương trong khu biệt thự bỏ hoang


Một xác chết phân hủy trơ xương được phát hiện trên tầng 3 căn biệt thự bỏ hoang tại khu đô thị mới Đông Sơn, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) chiều 22/7/2015.

Loading...

Xac-chet-5960-1437610253.jpg

Nạn nhân chết trong căn biệt thự hoang ở dãy thứ 5. Ảnh: Hoàng Lê.

Chiều 22/7, một bảo vệ làm việc tại khu đô thị mới Đông Sơn, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa trong lúc đi tuần phát hiện một con chim lớn màu đen đậu trước cửa tầng 3 khu biệt thự số 5. Căn nhà xây xong phần thô đã nhiều năm nhưng chưa có người dọn đến ở.

Phát hiện xác chết ở biệt thự bỏ hoang nhờ con chim lạ

Thấy con chim lạ, người bảo vệ lấy đá xua đuổi nhưng con chim không bay đi mà cứ đậu yên ở vị trí cũ. Nghi có chuyện bất thường, nhân viên bảo vệ liền đi lên kiểm tra. Càng tiến sâu vào trong căn nhà, mùi tử khí bốc lên càng nồng nặc. Tiếp tục bước lên cầu thang đi về phía sau tầng 3, anh này giật bắn người khi trông thấy một xác chết phân hủy mạnh, trơ xương.

Vụ việc được cấp báo tới nhà chức trách địa phương. Nạn nhân sau đó được xác định khoảng gần 30 tuổi, quê ở xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, mất tích khỏi nhà đã lâu.

Xac-chet-2-5383-1437610254.jpg

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ việc. Ảnh: Hoàng Lê.

Khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan điều tra thu được bên cạnh tử thi có một chai thuốc sâu đã vơi bớt một phần, ngoài ra còn có một điện thoại di động và một số tiền trong túi nạn nhân. Trên ngón tay nam thanh niên vẫn còn đeo chiếc nhẫn vàng Hàn Quốc…

Phát hiện xác chết ở biệt thự bỏ hoang nhờ con chim lạ

Cái chết bí ẩn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Loading...

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/xac-chet-tro-xuong-trong-ngoi-biet-thu-bo-hoang-3252602.html