Thanh Hóa: Yamaha Exciter đang chạy bắt ngờ bốc cháy


Chiếc xe máy vừa mua được hơn 1 tuần, khi đang lưu thông thì bất ngờ phát hỏa bốc cháy ngùn ngụt giữa phố, chỉ vài phút sau đã thành bộ khung sắt trơ trụi.

Loading...

xe-may-chay
Hiện trường chiếc xe bốc cháy. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Được biết, chiếc xe máy bị cháy hiệu Exciter mang biển số 36B1-608.92, do anh Bùi Thành Đạt (SN 1992 – trú tại số 08 Đường Lê Thế Long, Tp Thanh Hóa) điều khiển. Thời điểm xảy ra vụ cháy, anh Đạt đang điều khiển xe chạy theo hướng từ Quảng Xương về Tp Thanh Hóa.

dang luu thong, xe exciter boc chay giua duong hinh 0

Hình ảnh xe máy Exciter cháy trơ khung.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe chạy đến trước siêu thị điện máy MediaMart Thanh Hóa thì nhiều người đi đường thấy dưới gầm máy có lửa bốc cháy. Thấy vậy, nhiều người đã hô hoán người điều khiển dừng phương tiện, tìm cách chữa cháy.
dang luu thong, xe exciter boc chay giua duong hinh 1
Anh Đạt cho biết, thời điểm đang chạy xe bị mọi người hô hoán xe đang bốc khói, quá hoảng hốt, anh chỉ kịp dừng xe, không kịp đá chân trống rồi để xe đổ xuống. Ngay sau đó xe đã bốc cháy nghi ngút giữa phố khiến người đi đường hết sức hoảng hốt. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã báo với lực lượng PCCC đến dập tắt đám cháy khi chiếc xe chỉ còn trơ khung.
dang luu thong, xe exciter boc chay giua duong hinh 2
Một lúc sau lực lượng cưu hỏa mới ứng cứu

Sau khi dừng xe, chiếc xe càng bốc cháy to hơn, trong chốc lác đã cháy trơ khung. Một lúc sau lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy mới đến kịp dập tắt hoàn toàn vụ cháy.

dang luu thong, xe exciter boc chay giua duong hinh 3

Sau khi dập tan đám cháy, thì chiếc xe cũng đã bị thiêu trụi

Tại hiện trường, chiếc xe cháy hư hoảng toàn bộ. Công an địa phương đã có mặt điều tiết giao thông, giải phóng chiếc xe.

Clip chiếc xe bị gây được 1 người dân quay lại :

CTV Nguyễn Hải/VOV.VN
Loading...

http://vov.vn/tin-24h/dang-luu-thong-xe-exciter-boc-chay-giua-duong-417480.vov