17h00 ngày 9/8, FLC Thanh Hóa vs Than QN: Thắng để đua vô địch


FLC Thanh Hóa và Than QN hiện đang là những đội bóng được đánh giá rất cao về mặt tài chính, là những thiếu gia mới nổi của bóng đá Việt Nam và cuộc tranh hùng giữa họ sẽ cho thấy đội nào tiêu tiền đúng chỗ hơn.

Có thể nói tổng quát về cặp đấu này là như vậy, một cuộc đấu của những đồng tiền nhưng cũng là một cuộc đọ sức giữa những ngôi sao thực thụ trong đội hình hai đội. Bên phía đội chủ nhà FLC Thanh Hóa là một dàn cầu thủ đầy chất lượng. Tuy chỉ có 1-2 thành viên thường xuyên lên tuyển trẻ là Hữu Dũng và Thanh Bình, thế nhưng lực lượng của họ là rất ấn tượng với một Đình Tùng đang có phong độ ghi bàn cực cao, là một Omar chơi tuyệt vời trong vai trò người hỗ trợ và họ cùng với Quốc Phương tạo nên một bộ ba tấn công tuyệt hảo.

Loading...

Ở tuyến giữa, Sỹ Cường, Văn Tân, Hữu Dũng cũng đang tạo nên một tấm chắn hữu hiệu trước hàng phòng ngự khi vừa có thể chơi phong ngự cực hay lại vừa có thể xoay sang thế tấn công rất hoàn hảo. Chính sự linh hoạt của bộ ba này đã làm nên một FLC Thanh Hóa rất cơ động và có khả năng chuyển hóa thế trận cực nhanh.

Đấu lại với đội chủ nhà sẽ là một Than QN cũng có dàn cầu thủ chất lượng chẳng hề kém nếu không muốn nói còn nổi trội hơn về mặt danh tiếng. Đội hình của Than QN gồm rất nhiều tuyển thủ quốc gia như Minh Tuấn, Quang Hải, Huy Cường, Minh Tùng và đặc biệt là Hồng Quân, ấy là còn chưa kể tới những người từng được triệu tập như Tuấn Linh, Bật Hiếu hay Hải Huy.

Dàn tuyển thủ đó đang tạo nên một Than QN mạnh mẽ và đầy sức chiến đấu nhưng vấn đề lớn của họ lại là một tâm lý thi đấu không ổn định. Sự bất ổn ấy là lý chính khiến họ không có được thành tích cao như mong đợi và hiện đang phải vất vưởng ở vị trí thứ 7 trên BXH.

17h00 ngày 9/8 FLC Thanh Hóa – Than Quảng Ninh: Thắng để đua vô địch

Đình Tùng sẽ tiếp tục giúp FLC Thanh Hóa giành 3 điểm trước Than Quảng Ninh. Ảnh Khánh Hưng.

FLC Thanh Hóa gặp Than QN, cuộc đấu tưởng không cân sức khi đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH nhưng lại là rất cân đến mức rất khó nói trước về kết cục. Chủ nhà đang có phong độ tốt nhưng khách cũng chẳng chịu kém cạnh khi mới giành chiến thắng 3-1 trước HAGL hồi giữa tuần. Sự ngang tài ngang sức giữa họ chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc đấu rất đáng xem.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
FLC Thanh Hóa:
Vĩnh Lợi, Đức Tuấn, Xuân Hưng, Van Bakel, Văn Phong, Hữu Dũng, Sỹ Cường, Văn Tân, Đình Tùng, Quốc Phương, Omar.
Than QN: Tuấn Linh; Anh Tuấn, Tuấn Tú, Bật Hiếu, Văn Việt, Hải Huy, Kizito, Minh Tuấn, Quang Hải, Hoàng Max, Hồng Quân.

DỰ ĐOÁN: 2-2

Loading...

http://thethaovietnam.vn/vleague/17h00-ngay-98-flc-thanh-hoa-vs-than-qn-cuoc-chien-kim-tien-291-143599.html

Tags: