Công an Vĩnh Lộc điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng rồi quay clip


Chiều 27/8, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã điều tra, xác minh, làm rõ sự việc trong clip nữ sinh bị đánh hội đồng đăng trên facebook gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Loading...

Nữ sinh (xanh) bị đánh dã man. Ảnh: Cắt từ Clip.

Nữ sinh (xanh) bị đánh dã man. Ảnh: Cắt từ Clip.

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn với nhau trên facebook nên chiều ngày 24/8/2015, Trần Nguyễn Quỳnh Như (học sinh lớp 9 trường THCS Vĩnh Thành) cùng với Phạm Thị Hằng, Hoàng Thị Mai Hương (đều là học sinh trường PTTH huyện Vĩnh Lộc) và Nguyễn Thùy Dung (ở khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc) tìm gặp Nguyễn Thị Trang (học sinh lớp 11A4 trường PTTH Vĩnh Lộc) ở công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc.

Tại đây, Như và Hương đã liên tiếp dùng tay chân đấm đá và túm tóc đánh Trang. Toàn bộ sự việc trên được Dung dùng điện thoại di động quay lại. Sau khi đánh nhau xong, khoảng 18 giờ ngày 24/8/2015, Như đã nhờ Dung chuyển tải đoạn clip nói trên sang máy điện thoại của Như nhưng không được nên Dung đã đăng lên mạng xã hội facebook. Khi đoạn clip được đăng công khai thì được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

bao-cong-an-thanh-hoa

2 nữ sinh Trần Nguyễn Quỳnh Như và Hoàng Thị Mai Hương

Ngay sau khi xác minh, điều tra rõ thông tin liên quan đến vụ việc nói trên, Công an huyện Vĩnh Lộc phối hợp với trường PTTH Vĩnh Lộc, trường THCS xã Vĩnh Thành và cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn nơi cư trú và gia đình các học sinh có liên quan tiến hành gọi hỏi, giáo dục, răn đe. Đồng thời, yêu cầu gỡ bỏ ngay đoạn video clip đã đăng tải trên mạng xã hội facebook. Riêng với nạn nhân Nguyễn Thị Trang hiện nay tình hình sức khỏe đã ổn định và trở lại đi học bình thường.

Hiện nay, phía các nhà trường có học sinh liên quan đến sự việc căn cứ vào kết quả điều tra của cơ quan công an để đưa ra các hình thức xử lý, kỷ luật đối với các học sinh.

Loading...

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/cong-an-dieu-tra-vu-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-roi-quay-clip-902255.tpo

Tags: