Đồng Nai 5-2 FLC Thanh Hóa: Xứ Thanh gục ngã bỏ lỡ thời cơ


(Bóng đá Thanh Hóa) – Cái dớp thua trên sân Đồng Nai vẫn chưa thể kết thúc đối với FLC Thanh Hóa, và giấc mơ vô địch lại dần xa vời đối với đội bóng xứ Thanh.

Loading...

flc-thanh-hoa-dong-nai

 

Đội CĐV xứ Thanh nhuộm vàng sân vận động Biên Hòa – Đồng Nai . Ảnh Thanh Hóa FC

Xác định trận đấu trên sân Biên Hòa là khúc cua quan trọng của mùa giải, FLC Thanh Hóa đã có những phương án chuẩn bị hết sức kĩ càng. Việc thiếu vắng Quốc Phương cũng là một mất mát không nhỏ khi cầu thủ nhỏ con này luôn tạo được sự đột biến rất cao, tuy nhiên sự trở lại của Lê Thanh Bình phần nào giúp cho những phương án nhân sự của đội bóng xứ Thanh trở nên linh hoạt hơn. Trước trận đấu, hàng ngàn CĐV FLC Thanh Hóa đã tạo nên một cơn lốc vàng thật sự với những màn diễu hành vô cùng hoành tráng sôi động nhằm tiếp lửa cho các cầu thủ con cưng.
Đồng Nai 5-2 FLC Thanh Hóa: Xứ Thanh lỡ thời cơ

FLC Thanh Hóa (áo vàng) bỏ lỡ thời cơ 

Thế nhưng sự kì vọng của những CĐV nhiệt thành đã không được đền đáp. Khi mà gần 10000 CĐV xứ Thanh còn chưa ổn định được chỗ ngồi, thì ngay phút thứ 10 , đội trưởng Lê Đức Tuấn bất ngờ đốt lưới nhà ở ngay phút thứ 10. Những kí ức kinh hoàng về trận thua 8-0 lại hiện hữu với CĐV đội khách khi ở phút thứ 23, một quả penalty đi kèm tấm thẻ đỏ dành cho Cao Sỹ Cường. Và tiền đạo Hải Anh không bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 2-0 cho đội khách. Hy vọng được nhen nhóm cho FLC Thanh Hóa khi Omar nhanh chân đá bồi rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 sau cút sút trúng cột dọc của Đình Tùng.
Những phút sau đó, với việc thua thiệt về quân số, FLC Thanh Hóa gặp vô vàn khó khăn trong việc triển khai lối chơi. Dù cho CĐV xứ Thanh vẫn tiếp lửa  cuồng nhiệt nhưng bàn thua vẫn liên tiếp đến với đội khách. Ở các phút 37,47,79 lần lượt Nsi, Henry và Đình Hưng nổ súng giúp cho Đồng Nai gia tăng cách biệt, FLC Thanh Hóa chỉ có thêm một bàn gỡ do công của Omar trên chấm phạt đền. Thua trận này, Thanh Hóa chỉ còn biết tự trách mình khi thời cơ đã trôi qua và giấc mơ vô địch có lẽ đang dần trở nên xa vời với đội bóng này.
Loading...

http://doisong.vn/dong-nai-5-2-flc-thanh-hoa-xu-thanh-lo-thoi-co-n17334.html

Tags: