Thanh Hóa hành động nhân đạo trong dịp lễ 2/9 thay vì chúc mừng các cơ quan nhà nước


Sáng 24-8, văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, TP không tổ chức chúc mừng các cơ quan hành chính nhà nước trong dịp Quốc khánh 2-9.

Loading...

Để dành thời gian thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn… UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra công văn hỏa tốc về việc không tổ chức chúc mừng các cơ quan hành chính nhà nước trong dịp Quốc khánh 2/9.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng

Trong dịp Quốc khánh 2/9 năm 2015, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa yêu cầu lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở, các tổ chức cá nhân không tổ chức đến chúc mừng các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

thanh-hoa-khong-to-chuc-chuc-mung-cac-co-quan-hanh-chinh-ngay-29

 

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đề nghị dành thời gian quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, thời gian của việc đi chúc mừng các cơ quan đơn vị hành chính nhà nước để đi thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn và tập trung chỉ đạo, điều hành, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, sản xuất kinh doanh đạt mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Loading...

http://dantri.com.vn/chinh-tri/thanh-hoa-khong-to-chuc-chuc-mung-cac-co-quan-hanh-chinh-ngay-2-9-20150824141409384.htm