Thanh Hóa: Phát hiện cụ ông 80 tuổi nằm chết trên đồi keo


Tin tức Thanh Hóa  – Nấu cơm xong, người cháu gọi ông Lê Văn Số (SN 1934, ở Thanh Hóa) về ăn cơm thì phát hiện ông nằm chết trên đồi keo, nơi ông thường làm nương rẫy.

Loading...
Hiện trường nơi người cháu phát hiện ông Số nằm chết
Hiện trường nơi người cháu phát hiện ông Số nằm chết

Ngày 15-8, ông Vi Văn Xuân, Trưởng Công an xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn dẫn tới chết người.

Nạn nhân là một cụ ông đã 80 tuổi tử vong trong quá trình leo lên đồi cao đốt cành lá để dọn rẫy.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 10-8, cháu của cụ ông Lê Văn Số (SN 1934, ngụ thôn Yên Thọ, xã Mậu Lâm) gọi ông ăn cơm nhưng không thấy ông đâu. Người cháu liền chạy lên khu vực đồi gần nhà, nơi ông Số đang làm việc thì tá hỏa khi phát hiện ông mình nằm chết trên đồi. Sự việc ngay sau đó được báo tới người thân và lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, Công an xã Mậu Lâm đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Như Thanh.

“Khi chúng tôi nhận được tin, đến nơi thì thấy ông Số nằm lưng chừng đồi và được 1 gốc cây keo giữ lại. Theo nhận định ban đầu, có thể trong lúc đốt cành lá cây keo để dọn đồi, ông Số để lửa cháy sang vườn keo chưa được khai thác nên đã tìm cách dập lửa chẳng may trượt chân té ngã dẫn tới tử vong” – ông Xuân nói.

Cũng theo ông Xuân, cụ Số tuy cao tuổi nhưng vẫn còn khỏe mạnh. Cụ Số ở nhà có một mình với 2 cháu nhỏ, con cái đều đi làm ăn xa.

Nhận thấy đây là vụ tai nạn không mong muốn trong lúc lao động nên Công an huyện Như Thanh sau khi kiểm tra hiện trường đã bàn giao thi thể cụ Số cho người thân mang táng theo phong tục địa phương.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Loading...

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/phat-hien-cu-ong-80-tuoi-nam-chet-tren-doi-keo-2015081511514153.htm

Tags: