Cô gái Thanh Hóa ngất xỉu sau lễ diễu binh 2/9 hút 30.000 like


Ngày 3/9, trên mạng đăng tải hình ảnh một cô gái trong trang phục cảnh sát giao thông tham gia lễ diễu binh sáng 2/9.

Loading...

Cô gái ngất xỉu sau lễ diễu binh 2/9 hút 30.000 like

Sở hữu gương mặt khả ái, chân dung thiếu nữ này nhanh chóng hút hơn 5.000 like (thích). Theo tìm hiểu, cô tên Nguyệt Hằng, diễu binh ở vị trí khối Nữ CSGT A70. Nữ sinh quê ở Thanh Hóa, từng học chuyên Lý tại THPT chuyên Lam Sơn. So với Phạm Trúc Sơn Quỳnh ở vị trí Khối trưởng khối Quân y gây chú ý hôm qua, nhiều dân mạng nhận xét Nguyện Hằng cũng xinh đẹp không kém. Ảnh: Minh Tâm.

Cô gái ngất xỉu sau lễ diễu binh 2/9 hút 30.000 like

Trong khi đó, Phạm Trúc Sơn Quỳnh khiến dư luận thắc mắc về quân hàm Trung tá cô đeo khi tham gia diễu binh. Trao đổi với truyền thông, trung tướng Võ Văn Tuấn – Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam – cho biết, quân hàm trưởng các khối diễu binh, diễu hành đeo trong Lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh chỉ mang ý nghĩa tượng trưng, góp phần làm đẹp đội hình. Khoảnh khắc trang nghiêm của Sơn Quỳnh trên một diễn đàn cũng sỡ hữu hơn 25.000 lượt xem. Ảnh: Wind chia sẻ.

Cô gái ngất xỉu sau lễ diễu binh 2/9 hút 30.000 like

Sau lễ diễu binh, một cô gái ngất xỉu vì lý do kiệt sức, được bạn bè giúp đỡ cho uống nước. Khoảnh khắc này nhận được gần 30.000 like (thích). Sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của các thiếu nữ khiến người xem cảm động. “Các chị là những bông hoa đẹp nhất trong ngày Tết độc lập của dân tộc”, “Thế mới hiểu được nỗi vất vả của những người trong đội hình duyệt binh. Tập luyện mấy tháng trời, rồi lại dầm mưa ngày tổng duyệt. Yêu lắm Việt Nam”… là các bình luận của cộng đồng mạng.

Loading...

http://news.zing.vn/Co-gai-ngat-xiu-sau-le-dieu-binh-29-hut-30000-like-post575892.html