Đoàn nghệ thuật Liên bang Nga biểu diễn tại Thanh Hóa


Đoàn nghệ thuật Liên bang Nga đã để lại cho người dân xứ Thanh sự mến mộ sâu sắc thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu các nghệ sĩ

Loading...

tanghoa

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa tặng hoa cho các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Hướng tới kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Liên bang Nga và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tối ngày 28/9, tại Nhà hát Lam Sơn, Bộ VH, TT&DL đã phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật của đoàn nghệ thuật Liên bang Nga tại Thanh Hóa với sự góp mặt của 45 nghệ sỹ thuộc các loại hình nghệ thuật như: ca, múa, nhạc dân tộc truyền thống Nga.

Liên hoan văn hóa Nga tại Việt Nam và chương trình biểu diễn nghệ thuật của Nga tại Thanh Hóa lần này là sự kiện văn hóa có ý nghĩa quan trọng, góp phần thiết thực vào việc tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Nga, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc. Đây cũng là dịp để nhân dân Thanh Hóa được cảm nhận và hiểu thêm về nền văn hóa Nga.

Loading...