Hòa SHB Đà Nẵng, FLC giành chắc HCĐ V-League 2015


Trước trận đấu cuối cùng tại V-League 2015, FLC Thanh Hóa đã tự đưa mình vào thế khó khi liên tục để thua ở 3 vòng đấu gần đây, họ chỉ còn hơn đội xếp thứ 4 Hải Phòng đúng 3 điểm và nguy cơ trắng tay đã hiện hữu. HLV Hoàng Thanh Tùng cũng xác định rõ ràng với lực lượng mỏng, luống tuổi sẽ khó đảm bảo thể lực để chơi đôi công, áp đặt thế trận trước SHB.Đà Nẵng.
Cầm hòa SHB.Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa giành HCĐ V-League

FLC Thanh Hóa chính thức giành tấm HCĐ V-League

Loading...
Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đúng như đấu pháp đề ra, FLC Thanh Hóa kéo thấp đội hình về phần sân nhà. Kể cả tiền đạo Faye Pape Omar cũng lùi rất sâu và gần như khôn tham gia vào mặt trận tấn công. Dù dễ dàng kiểm soát thế trận, cộng với việc đội trưởng Minh Phương thi đấu rất cố gắng, nhưng gần như SHB.Đà Nẵng tỏ ra khá bế tắc trước hàng thủ kiên cố của đội khách. Hiệp 1 kết thúc chỉ với một điểm nhấn hiếm hoi đó là những cú sút xa của Ngọc Thắng hay Minh Tâm.
Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều đổi khác. Nhất là khi HN.T&T đã vươn lên dẫn trước ĐT.LA,tức là cơ hội tranh chấp tấm HCB không còn đối với FLC Thanh Hóa, đội khách càng chủ động phòng ngự hơn nữa. Dù có nhiều cơ hội tiếp cận khung thành nhưng SHB.Đà Nẵng không thể một lần tận dụng thành công khi thủ thành trẻ Bá Sơn chơi rất tập trung, chưa kể đến cặp trung vệ Bakel-Văn Phong bọc lót cho nhau rất ăn ý. Cầm hòa SHB.Đà Nẵng ngay trên sân Chi Lăng, FLC Thanh Hóa đã chính thức bảo vệ thành công tấm huy chương đồng giành được tại V-League 2014.
Loading...

http://doisong.vn/cam-hoa-shbda-nang-flc-thanh-hoa-gianh-hcd-v-league-n19943.html