Khai mạc giải quần vợt FLC 2015 – FLC Tennis Cup 2015


Sáng 26/9, giải quần vợt FLC 2015 – FLC Tennis Cup 2015 đã chính thức khởi tranh tại khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Trong bài phát biểu khai mạc giải đấu của bà Hương Trần Kiều Dung – Thành viên HĐQT TGĐ FLC Group, các khách mời và khán giả có mặt tại đây đều có thể cảm nhận được tâm huyết của Tập đoàn FLC với nền thể thao Việt Nam.

Loading...

“Tập đoàn FLC rất coi trọng việc phát triển thể thao, bởi đây là cách để cổ vũ cho sự phát triển về thể chất, tầm vóc của người Việt, và giúp mọi người cân bằng cuộc sống tốt hơn. Là chủ đầu tư khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Tập đoàn FLC mong muốn nơi đây sẽ trở thành một trung tâm văn hóa, thể thao, một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện thể thao tầm cỡ quốc gia và quốc tế.Và với sự kiện ngày hôm nay, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với Báo Thể thao & Văn hóa – TTXVN nhằm tiến hành các bước chuẩn bị chu đáo nhất cho giải đấu.

Các VĐV không chỉ thi đấu trong điều kiện tốt nhất mà còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tốt nhất tại khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC”, bà Hương Trần Kiều Dung – Thành viên HĐQT TGĐ FLC Group cho biết.

Bà Hương Trần Kiều Dung – Thành viên HĐQT.TGĐ FLC Group tuyên bố khai mạc giải – Ảnh Trung Kiên

Sau lời tuyên bố khai mạc giải quần vợt FLC 2015 của bà Hương Trần Kiều Dung, cùng lời chúc mừng các VĐV thi đấu hết mình và các trọng tài làm việc công tâm, giải đấu đã diễn ra trong thời tiết thuận lợi.

Thi đấu trên sân tennis đạt tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong khuôn viên khách sạn 5 sao À La Carte Sầm Sơn (1 trong những hạng mục thuộc khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn), các tay vợt hàng đầu Việt Nam đã mang đến cho người dân Thanh Hóa nói chung và các fan hâm mộ banh nỉ nói riêng những màn đôi công hấp dẫn, kịch tính.

Ông Lê Xuân Thành – Tổng biên tập báo Thể thao & Văn hóa và Thành viên HĐQT.TGĐ FLC Group, bà
Bà Hương Trần Kiều Dung, tặng hoa các VĐV thi đấu

Ngày thi đấu buổi sáng kết thúc với 4 trận đấu ở 2 bảng. Tại bảng xanh ở sân số 1, tay vợt cựu số 1 Việt Nam – Đỗ Minh Quân thắng tài năng trẻ của Hà Nội – Nguyễn Đắc Tiến với tỉ số 9/3. Còn ở sân số 2 diễn ra trận đấu ở bảng đỏ, Anh Khoa (Quân đội) bất ngờ vượt qua đàn anh Nguyễn Thành Trung vì tay vợt người Vũng Tàu xin bỏ cuộc khi tỉ số đang là 8/2.

Ngay sau lượt trận thứ 1, các tay vợt nghỉ 20 phút để chuẩn bị lượt trận tiếp theo. Dù đã 31 tuổi, nhưng Minh Quân vẫn cho thấy đẳng cấp của tay vợt 10 năm VĐQG trong trận đấu với Hiroki Horikiri.

Trẻ hơn 10 tuổi nhưng tay vợt Nhật Bản hạng 1.735 ATP sớm xuống sức, và xin dừng trận đấu khi đang thua 4/7. Ở trận còn lại, Anh Khoa tiếp tục thi đấu thăng hoa khi thắng Trịnh Linh Giang (Á quân VĐQG 2015) với tỉ số 9/6.

Với kết quả trên, Đỗ Minh Quân nhất bảng xanh, Trần Hoàng Anh Khoa nhất bảng đỏ. Lượt trận thứ 3 giải quần vợt FLC 2015 sẽ bắt đầu lúc 15h00 ngày 26/9, khi Đắc Tiến quyết đấu với Hiroki cho ngôi vị số 2 ở bảng xanh, còn Linh Giang chạm trán Thành Trung ở bảng đỏ.

Loading...

http://thethaovanhoa.vn/tennis/khai-mac-giai-quan-vot-flc-2015-flc-tennis-cup-2015-n20150926132344279.htm