Thanh Hóa: Người phụ nữ mất tích bí ẩn khiến cả làng xôn xao


Sau một đêm, một người phụ nữ ở Thanh Hóa bỗng dưng mất tích bí ẩn và chưa một ai có thể giải thích được lý do. Câu chuyện này đang dấy lên nhiều đồn đoán ở địa phương…

Loading...

Sự mất tích bí ẩn

Sự việc xảy ra tại gia đình anh Trần Văn Giới và chị Nguyễn Thị Hiền, làng Cẩm Vinh 2, xã Hoằng Tân (Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Mặc dù đã gần 2 tháng trôi qua nhưng bí ẩn vẫn phủ kín lên câu chuyện đau lòng mà chẳng ai có thể giải thích được.

Theo thông tin ban đầu do gia đình nạn nhân cung cấp, vào rạng sáng ngày 18/7/2015, khi bố mẹ đẻ mang cơm và thuốc đến nhà cho chị Hiền thì gia đình bất ngờ khi không thấy chị Hiền đâu. Chiếc khóa cổng, khóa nhà, khóa xích của chị đều bị cắt phá.

Mọi người nháo nhào đổ xô đi tìm chị Hiền nhiều nơi nhưng không thấy. Thậm chí, phía nhà bố đẻ chị Hiền cũng đã thuê người đi tìm kiếm chị trên con sông gần nhà khi có thông tin chị Hiền có thể bị ngã xuống sông.

Gia đình bố mẹ đẻ chị Hiền cũng đã gửi đơn trình báo và thông báo tới các xã, khu vực lân cận với hi vọng sẽ nhận được một thông tin nào đó về cô con gái của mình. Đến thời điểm hiện tại, chị Hiền vẫn bặt vô âm tín.

nguoi-phu-nu-mat-tich-bi-an-khien-ca-lang-xon-xao-tai-thanh-hoa

Sự mất tích bí ẩn của chị Hiền đã khiến mọi người trong gia đình lo lắng

Được biết, chị Hiền và anh Giới kết hôn với nhau năm 2006 và đón đứa con gái đầu lòng vào năm 2008. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình chị ngay từ đầu đã không hòa thuận, êm ấm.

Do bị áp lực tâm lý, bệnh tình chị Hiền ngày càng nặng. Chị có lúc tỉnh táo, có lúc mất trí lại lang thang đi tìm con. Chính vì thế, gia đình bố mẹ đẻ chị đành phải nhốt chị Hiền tại ngôi nhà của vợ chồng anh chị đang sống.

Hàng ngày, bố mẹ đẻ 3 lần mang cơm và thuốc đến cho chị. Sự việc cứ thế diễn ra cho đến khi biến cố xảy ra vào rạng sáng 18/7.

Nhiều uẩn khúc

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Toàn – Bí thư xã Hoằng Tân tỏ ra rất quan tâm và lo lắng cho trường hợp của chị Hiền.

Theo ông Toàn, sự việc chị Hiền mất tích xảy ra trên địa bàn xã gần 2 tháng nay.

“Sau khi chị Hiền mất tích thì gia đình đã báo cáo lên xã về sự việc xảy ra. Phía công an xã cũng đã làm những thủ tục cần thiết và thông báo ngay lên công an huyện Hoằng Hóa để phối hợp điều tra, xử lý”– ông Toàn nói.

Vị bí thư xã Hoằng Tân cũng nhận định rằng gia đình anh Giới, chị Hiền có cuộc sống không hòa thuận. Anh Giới đã từng về mang con ra Hà Nội sinh sống vì mâu thuẫn gia đình.

Ông Toàn nói thêm:

“Đêm 17/7, chị Hiền bị gia đình xích bằng xích sắt ở trong căn phòng riêng ở ngôi nhà của hai vợ chồng để tránh tình trạng chị này bỏ đi lang thang. Khoảng 4, 5 giờ sáng 18/7, gia đình phát hiện chị Hiền mất tích.

Ở hiện trường thì cửa nhà mở, khóa xích của chị Hiền cũng mở. Theo phía nhà bố mẹ đẻ chị Hiền, họ nghi ngờ rằng có ai đó mở khóa để cho chị này tự đi”.

Ông Toàn cũng lưu ý chi tiết bố mẹ đẻ chị Hiền nói về sự hạn chế khả năng đi lại của chị Hiền do quá yếu: “Theo gia đình nói thì Hiền trong thời gian này quá yếu ớt, khó có khả năng đi lại”.

Cũng trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông Đỗ Xuân Điệt – Trưởng công an xã Hoằng Tân – cho biết lực lượng công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

“Khoảng 9 giờ sáng ngày 18/7 thì chúng tôi nhận được thông tin. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử ngay tổ an ninh trật tự xuống hiện trường để ghi nhận sự việc và làm các thủ tục cần thiết.

Cùng với đó, chúng tôi báo cáo ngay sự việc lên công an huyện Hoằng Hóa để xin ý kiến chỉ đạo với vụ việc. Đến bây giờ vẫn chưa tìm thấy thông tin gì của chị Hiền” – ông Điệt nói.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Hoằng Hóa điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc khi có thông tin mới nhất.

theo Trí Thức Trẻ

Loading...

http://soha.vn/xa-hoi/thanh-hoa-nguoi-phu-nu-mat-tich-bi-an-khien-ca-lang-xon-xao-20150905222030417.htm