Nguyên Bí thư đoàn cưỡng hiếp nữ sinh: Cháu bé có quan hệ huyết thống


Trong những ngày qua, gia đình ông C. (bố cháu Th. nữ sinh trong nghi án bị nguyên Bí thư đoàn cưỡng hiếp) mất ăn mất ngủ. Sau khi có kết quả giám định ADN từ phía cơ quan chức năng, sự thật về cha đứa bé đã được làm sáng tỏ.

Loading...

A21JPG1440744339

Ông C. cho biết con gái mình đã mổ đẻ an toàn

Ngày 21/9/2015 Công an huyện Nông Cống có văn bản số 183/TB-CANC thông báo kết quả giám định với nội dung: Căn cứ bản kết luận giám định pháp y về ADN số 223/15/ADN ngày 7/9/2015 của Viện Pháp y quốc gia, anh Nguyễn Văn H. có quan hệ huyết thống bố – con với cháu bé do chị Nguyễn Thị Th. sinh vào ngày 27/8/2015, tại Bệnh viện Phụ sản tỉnh Thanh Hóa, theo giấy chứng sinh số 09, quyển số 115 do bệnh viện này cấp ngày 31/8/2015 với độ tin cậy 99,999%.

IMG0128JPG1443532486

Nữ sinh Th. tố bị cưỡng hiếp ngay phòng làm việc của Bí thư đoàn (phòng thứ 2 từ trái sang)  

Trao đổi với PV, ngày 29/9 ông Lê Đình Tuấn, Phó Bí thư huyện ủy Nông Cống cho biết: “Huyện ủy đã nhận được thông báo kết quả giám định ADN từ phía cơ quan điều tra về vụ việc nguyên Bí thư đoàn xã Trường Minh bị tố hiếp dâm. Chúng tôi đang chỉ đạo cơ quan điều tra nhanh chóng đưa ra kết luận để xử lý đúng người, đúng tội xem đây làm bài học sâu sắc. Trước mắt sẽ xem xét tạm đình chỉ công tác, sinh hoạt Đảng đối với đồng chí H. chờ xử lý.”

Trước đó người dân xã Trường Minh, huyện Nông Cống xì xào bàn tán việc nữ sinh Th, đang học cấp III, mang bầu với một cán bộ chủ chốt xã, mọi người đều ái ngại, cảm thông cho hoàn cảnh trớ trêu của cô gái, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra vụ việc để trừng trị kẻ đã gây ra tội.

Trong đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, ông Nguyễn Văn C. bố đẻ của Th bức xúc: “Anh H. trước đây là Bí thư Đoàn xã, hiện nay là Chủ tịch UBMTTQ xã Trường Minh đã cưỡng hiếp con gái tôi, khi đó cháu đang học lớp 11, tham gia hoạt động đoàn tại thôn. Sau khi sự việc vỡ lở, người nhà anh H. có xuống nhà xin được giải quyết nội bộ, nhưng sau đó anh H chối bỏ trách nhiệm, thách thức gia đình viết đơn tố cáo. Hiện con tôi đã mang bầu tháng thứ 7, cháu phải bỏ học giữa chừng để chờ ngày sinh nở. Tôi đã làm đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của một cán bộ chủ chốt tại xã lên công an huyện.Gia đình thiết tha mong muốn công lý sớm được thực thi, kẻ gây ra tội phải chịu sự trừng trị của pháp luật”.

Theo lời kể của Nguyễn Thị Th. (SN 1998) : “Vào dịp Tết Âm lịch 2014, xã liên hoan hội văn nghệ, lúc đó anh H. là Bí thư Đoàn xã, mời mọi người đi hát Karaoke dưới xã Trường Trung. Lúc về do không có xe nên anh H. bảo đưa em về. Do trời tối lại không biết đường, anh ấy lại chạy rất nhanh, em chỉ nhớ chạy qua mấy cánh đồng, trên con đường bê tông nhỏ. Một lúc sau em thấy bên tay trái đường là công ty may Trường Thắng, đi tiếp thêm một đoạn H. chạy thẳng vào nhà nghỉ. Em rất sợ đòi về nhưng H. nắm tay lôi lên tầng 2. Dù khóc lóc, van xin, cố gắng chống cự, nhưng H. không tha. Sau khi cướp mất đời con gái của em, anh H. chở em về đến nhà văn hóa làng Đổi rồi bắt em đi bộ về nhà.”

“Sau đó một thời gian ngắn, lấy tư cách là Bí thư đoàn xã, em lại là Bí thư chi đoàn thôn, anh H. gọi điện vào buổi tối bảo lên trên xã có việc trao đổi. Vừa lên tới nơi H. lôi em vào nhà Trung tâm học tập cộng đồng của xã để cưỡng hiếp. Vì xấu hổ, H. lại quá khỏe nên em cắn răng chịu nhục. 2 lần sau nữa cũng lý do công việc H. đã cưỡng hiếp em ngay tại phòng làm việc của đoàn xã vào buổi tối. Giữa em và anh H chỉ là quan hệ công việc cấp dưới và cấp trên, không hề có chuyện tình cảm nam nữ”, Th. phẫn uất cho biết thêm.

A3JPG1440744339

Th. đã sinh cậu con trai 2,4 kg

 Sáng ngày 27/8 Th. chuyển dạ có dấu hiệu sinh non. Người thân trong gia đình đã đưa em tới Trạm y tế xã Trường Minh. Mãi tới chiều Th. vẫn đau bụng dữ dội nhưng chưa thể vượt cạn, gia đình vội đưa em xuống Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa. Tối cùng ngày Th. được các bác sỹ ở đây mổ đẻ và cháu trai nặng 2,4kg đã chào đời.

Điều đặc biệt là, ngay chiều ngày 29/9, ông C. (bố cháu Th.) gọi điện thoại thông báo với nội dung: “Có 2 đối tượng xuống nhà ông xưng danh là phóng viên báo Công lý đến làm việc. Tại nhà ông C, một người giới thiệu tên là Quốc Thịnh, còn người nữa chưa rõ danh tính nhưng nhận là người của báo Công lý đại diện cho gia đình ông H. xuống xin để thương lượng, hòa giải, đề nghị rút đơn tố cáo”.

Thấy sự việc bất thường ông C. đã gọi điện vào số máy của Trưởng VP Báo Công lý tại Thanh Hóa phản ánh sự việc. Tuy nhiên, ông đã được Văn phòng báo Công lý tại Thanh Hóa xác nhận, không có PV nào của văn phòng tên là Quốc Thịnh, và cũng không ai được cử đến nhà ông C. làm “trung gian” xin hòa giải cho ông H.

Loading...

http://congly.com.vn/xa-hoi/doi-song/vu-nu-sinh-to-bi-cuong-hiep-chau-be-co-quan-he-huyet-thong-voi-nguyen-bi-thu-doan-117550.html