Nữ CSGT xinh đẹp quê Thanh Hóa bất ngờ nổi tiếng


Nữ CSGT xinh đẹp nhất đoàn diễu binh 2/9 được dân mạng so sánh với nhan sắc nữ chiến sĩ trưởng khối Quân y Sơn Quỳnh trước đó.

Loading...

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng

Nguyệt Hằng là cô gái đến từ Thanh Hoá, là nữ CSGT có nét đẹp dịu dàng chinh phục nhiều quần chúng, dân mạng mới đây sau lần tình cờ lọt vào ống kính máy ảnh dịp 2/9. Hình ảnh của Nguyệt Hằng nhanh chóng được lan truyền, thu về số lượt like lớn cùng vô số lời khen của dân mạng.

 

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-2

Nữ CSGT xinh đẹp quê Thanh Hoá, từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Lam Sơn, tốt nghiệp năm 2013 và mới đây vinh dự được góp mặt trong đoàn diễu binh mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-3

 

Biết đến Nguyệt Hằng qua một vài bức ảnh chụp tình cờ, dân mạng Việt xôn xao tìm kiếm thông tin về cô. Trên khắp các trang mạng, Nguyệt Hằng được khen ngợi là “Nữ CSGT xinh nhất đoàn diễu binh” hay “đẹp rạng ngời mà không chói loá”…

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-4

Ngoài ra, dân mạng Việt còn so sánh vẻ đẹp giữa Nguyệt Hằng và Sơn Quỳnh – nữ chiến sĩ trưởng khối Quân y trong đoàn diễu binh 2/9, người có bức ảnh nhận 3 tỷ lượt like trên Facebook. Nhiều dân mạng cho rằng, so với Sơn Quỳnh, Nguyệt Hằng có vẻ đẹp không hề kém cạnh, có những nét ấn tượng, hấp dẫn riêng.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-5

Bất ngờ nổi tiếng trên mạng, Nguyệt Hằng tỏ ra rất bất ngờ. Khi được bạn bè gắn tên vào những bài viết liên quan đến “hot girl CSGT trong đoàn diễu binh”, “Nữ CSGT xinh nhất đoàn diễu binh”… Nguyệt Hằng còn tỏ ra khá ngại ngùng.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-6

Bạn bè của nữ CSGT xinh đẹp phần đông đều tỏ ra rất tự hào về Nguyệt Hằng. Nhiều người bạn gửi lời chúc mừng tới Hằng, bộc bạch rằng “Hoá ra lớp mình lại có người vừa xinh, vừa giỏi, vừa nổi tiếng như vậy”.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-7

Giống như nhiều nữ chiến sĩ, cán bộ khác tham gia nhiệm vụ A70 – diễu binh chào mừng 2/9, Nguyệt Hằng luôn cảm thấy rất vinh dự, tự hào khi được nhận nhiệm vụ này. Thời gian tập luyện, chuẩn bị cho lễ diễu binh cũng trở thành kỷ niệm khó quên trong cuộc đời cô nàng đến từ Thanh Hoá.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-8

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, Nguyệt Hằng và các đồng nghiệp cũng đã phải tập luyện, tổng duyệt rất vất vả. Trên trang cá nhân hiện tại của Hằng vẫn còn lưu giữ rất nhiều bức ảnh, kỷ niệm trong đêm tổng duyệt diễu binh Hà Nội mưa như trút nước.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-9

Trong hoàn cảnh tập luyện khó khăn, vất vả, Nguyệt Hằng và nhiều nữ chiến sĩ khác đã cùng nhau vượt qua, giữ mãi nụ cười trên môi.

nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-hinh-10

Ngắm hình ảnh đời thường với nhiều nét giản dị, đáng yêu của nữ CSGT xinh đẹp.

 

Loading...

http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nu-csgt-xinh-dep-que-thanh-hoa-bat-ngo-noi-tieng-553976.html?p=10