Quảng Xương : Buông tay lái “diễn xiếc” khi chạy xe máy, bị phạt 6 triệu đồng


Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa xác minh được người có hành vi không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay khi đi xe máy, nhờ người quay lại clip rồi tải lên mạng Internet gây xôn xao dư luận.

Loading...

Chiều 15-9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã xác minh và ra quyết định xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với Đỗ Ngọc Luân (SN 1984, ở xã Quảng Hợp, huyện Quảng Xương) về hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay, không có giấy phép lái xe, biển số xe bị che khuất….

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip về một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, buông 2 tay, bốc đầu xe, đánh võng, lấy băng dán đen che BKS…. Đoạn clip này được đăng tải bởi nick name “Thánh Luân”.

1

Công an huyện Quảng Xương đã xác minh clip, lập biên bản và xử phạt Đỗ Ngọc Luân số tiền là 6 triệu đồng. Đồng thời, gửi thông báo về hành vi vi phạm Luật ATGT tới gia đình và chính quyền địa phương nơi Luân cư trú để có biện pháp kiểm điểm, giáo dục và quản lý.Trong Clip đăng tải trên các diễn đàn mạng Internet, Luân ngồi trên xe máy lưu thông trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm, có lúc buông cả 2 tay khỏi tay lái của chiếc xe máy, nằm ngửa trên yên xe, chân tay múa võ… Luân nhờ người quay lại Clip mà mình “làm xiếc” với xe máy trên đường rồi tải lên diễn đàn mạng internet.

Những hình ảnh cắt ra từ clip:

2

 

3

 

4

5

Loading...

http://infonet.vn/buong-tay-lai-dien-xiec-khi-chay-xe-may-bi-phat-6-trieu-dong-post175662.info