Thanh Hóa: Bé gái 4 tuổi chết thảm dưới gầm xe đầu kéo


Vào lúc 18 giờ, ngày hôm nay 11/9, tại ngã tư giao nhau giữa đường Phan Chu Trinh, và đường Hạc Thành, Tp Thanh Hóa (đoạn trước khách sạn Sao Mai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến bé gái 4 tuổi bị chết thảm trong gầm xe đầu kéo.

Loading...

ld tn1

Hiện trượng vụ tai nạn thương tâm khiến cháu bé 4 tuổi tử vong

Theo đó, vào thời gian trên khi ba cô cháu (cô ruột cháu bé thiệt mạng, chưa rõ danh tính), có chở cháu bé tên thường gọi là Bống (gần 4 tuổi) cùng bạn gái của cô đi chơi. Khi vừa đi ra khỏi nhà được ít phút và đang lưu thông theo hướng từ đường Phan Chu Trinh về phía ga Thanh Hóa, lúc đi đến ngã tư trước khách sạn Sao Mai thì bất ngờ chiếc xe máy đã gặp phải xe đầu kéo chạy với tốc độ cao đang vào cua để rẽ sang đường Phan Chu Trinh nên đã ôm trọn cả ba cô cháu ngồi trên chiếc xe máy hiệu Vision mang biển kiểm soát 36B3- 233.96 vào gầm trước của chiếc xe đầu kéo có biển số 36C-119.21 mang lô gô của Cty Hạ Nụ.

ld tn2

Người dân hiếu kì đứng xem bên lề đường làm tắc nghẽn giao thông tại lúc này

Sau khi chui vào gầm xe, người cô ruột của cháu bé và bạn của cô đã may mắn thoát chết bò ra ngoài truy hô cứu giúp, nhưng cú va chạm mạnh đã khiến cháu bé ngồi ở giữa, bị ngã sang phía bên trái của xe máy và bị xe máy đè lên người dưới gầm xe ô tô và tử vong tại chỗ. Còn người cô ruột và người bạn được đưa đi cấp cứu ngay tại bệnh viện, chiếc xe máy bị biến dạng.

Sau cú va chạm, rất đông người dân đã cố hết sức để cứu cháu bé nhưng do xe tải to không thể nâng lên được nên cháu bé đã tử vong trước khi được cần cầu đến nâng bổng chiếc xe đầu kéo và đưa thi thể cháu bé ra ngoài, đồng thời tỏ ra rất bức xúc vì tại sao giờ cao điểm xe tải vẫn lưu thông trong Tp mặc cho đã có biển cấm.

ld tn3

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng CAGT Tp Thanh Hóa đã có mặt điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Loading...

http://daidoanket.vn/tieng-dan/thanh-hoa-be-gai-4-tuoi-chet-tham-duoi-gam-xe-dau-keo/65033