Thủ môn Tô Vĩnh Lợi bất ngờ bị FLC Thanh Hóa sa thải,


Một ngày trước khi lên tuyển, cầu thủ này đã phải nhận tin sốc. Ngay sau trận thua ngược 3-4 trước QNK.QN, FLC Thanh Hóa đã quyết định sa thải thủ môn Vĩnh Lợi trước thời hạn đáo hạn hợp đồng. Đây là lần đầu tiên đội bóng xứ Thanh có quyết định sa thải cầu thủ khi mùa giải chưa kết thúc.

Loading...

thu-mon-to-vinh-loi-bat-ngo-bi-flc-thanh-hoa-sa-thai

Chỉ sau một trận đấu, sự nghiệp của thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã bước vào khúc cua khó khăn nhất.

Trước đó, anh là “người gác đền” số một của Thanh Hóa, đội bóng đang đứng thứ hai trên BXH V-League.

Tô Vĩnh Lợi cũng bắt chính trong trận đấu chính thức gần đây nhất của ĐT Việt Nam (gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2018).

Anh thi đấu xuất sắc, suýt nữa giúp đoàn quân áo đỏ giành được một điểm ngay tại Băng Cốc. Lúc đó, các CĐV đã gọi Vĩnh Lợi là “cứu tinh” của HLV Miura.

Thủ môn Vĩnh Lợi đã chơi không tốt ở trận đấu gặp QNK.QN. Ảnh: Phan Tùng

Tại lần tập trung sắp tới, nhiều người đánh giá khả năng cạnh tranh vị trí trong khung gỗ của Vĩnh Lợi không thua Nguyên Mạnh hay Tuấn Anh.

Tiếc rằng mọi chuyện thay đổi sau trận thua 4-3 của Thanh Hóa trước QNK Quảng Nam vào hôm qua. Trong trận đấu đó, Tô Vĩnh Lợi bị đánh giá là thi đấu thiếu tích cực, khiến đội nhà chịu thất bại.

Ngay lập tức, BLĐ đội bóng này đưa ra quyết định sa thải thủ thành 30 tuổi.

Như vậy một ngày trước khi khăn gói lên tập trung ĐTQG, Vĩnh Lợi đã trở thành cầu thủ thất nghiệp. Tương lai của anh bỗng nhiên mịt mù hơn bao giờ hết.

Loading...

http://soha.vn/the-thao/cuu-tinh-cua-hlv-miura-bat-ngo-phai-ra-duong-20150902133101549.htm

Tags: