Thực hư tin đồn Tô Vĩnh Lợi bị sa thải vì làm mất cơ hội vô địch của FLC Thanh Hóa


Một số thông tin cho rằng BLĐ FLC Thanh Hóa đã quyết định sa thải Tô Vĩnh Lợi do mắc nhiều sai lầm cá nhân dẫn đến thất bại của đội nhà trước QNK Quảng Ngãi, tuy vậy thủ môn của ĐTQG Việt Nam cho biết sự thật là anh đã hết hạn hợp đồng với CLB.

Loading...

Thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã chia tay FLC Thanh Hóa (Ảnh: VnExpress)

Trước vòng 24 V.League, FLC Thanh Hóa đang là đội bóng xếp thứ 2, kém Bình Dương 5 điểm. Tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà, đội bóng xứ Thanh đã nhập cuộc đầy quyết tâm và nhanh chóng dẫn trước với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, Quảng Nam đã xuất sắc lội ngược dòng, và cuối cùng thắng ngược Thanh Hóa ngay trên sân khách với tỷ số 4-3.

Ở trận đấu cùng giờ, B. Bình Dương tuy hòa Hải Phòng 0-0 nhưng đã chính thức lên ngôi vô địch, do đã hơn FLC Thanh Hóa 6 điểm và nắm trong tay lợi thế về thành tích đối đầu, trong khi V.League 2015 chỉ còn 2 vòng đấu

Ngay sau trận thua, ban lãnh đạo, ban huấn luyện FLC Thanh Hóa đã tổ chức họp khẩn để bàn bạc về trận đấu. Theo một số nguồn tin, trong buổi họp, ban lãnh đạo đội bóng đã đưa ra quyết định sa thải thủ môn Tô Vinh Lợi, người đã thi đấu không tốt trong trận gặp QNK Quảng Nam.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên báo Tuổi trẻ, thủ môn người Bình Định này đã bác bỏ tin đồn: “Nói tôi bị CLB sa thải sớm là không đúng. Vì hợp đồng bốn năm của tôi đến ngày 31/8 là hết hạn rồi. Và sau trận đấu với QNK Quảng Nam, giám đốc điều hành CLB đã gọi tôi lên và thông báo là không tái ký hợp đồng nữa”.

Tô Vĩnh Lợi cũng phủ nhận thông tin chuyện CĐV Thanh Hóa nổi giận tìm anh hành hung sau trận đấu với QNK Quảng Nam: “Các CĐV Thanh Hóa yêu mến tôi rất nhiều trong suốt 4 năm qua. Thông tin đó là sai sự thật”, thủ môn của ĐT Việt Nam khẳng định.

Loading...

http://vntinnhanh.vn/trong-nuoc/thuc-hu-tin-don-to-vinh-loi-bi-sa-thai-vi-lam-mat-co-hoi-vo-dich-cua-flc-thanh-hoa-63705