“Dị nhân” Thanh Hóa dùng răng nhấc bổng người đẹp


“Dị nhân” Thanh Hóa cắn chặt răng vào chiếc dây. Trong nháy mắt, anh nhấc bổng một cô gái lên và bước đi hơn 60m.

Loading...

Nâng người bằng răng chỉ là một trong số rất nhiều tiết mục mà chàng trai Lê Hồng Giang (SN 1990, xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) thực hiện thành công. Bạn bè đặt cho anh biệt danh “dị nhân Thanh Hóa” hay “dị nhân răng thép”.

Khả năng đặc biệt này được anh Giang phát hiện từ năm 14 tuổi, khi thấy một vài người mở bia bằng răng anh thử học theo.

di_nhan_pcoe

Trong nháy mắt, anh Giang đã dùng răng nhấc bổng cô gái.

Giang kể lại: “Lần đầu tiên, tôi mở được 10 chai bia bằng răng một lúc, bố mẹ ngăn cản sợ tôi gãy răng. Nhưng răng tôi không hề bị sứt mẻ hay đau buốt. Những lần sau đó tôi tiếp tục tăng số lượng chai bia rồi tôi thử dùng răng nhấc bao cát, xe đạp… và thành công”.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh thử sức nâng một cô gái 46kg bằng răng. Giang cho biết, để thực hiện tiết mục này, anh phải dồn sức từ quai hàm, cổ, vai cùng lúc. Anh đã nâng được cô gái đi xa 66,4m.

“Tôi hy vọng sẽ lập kỷ lục người có hàm răng khỏe nhất Việt Nam và sẵn sàng so tài mở bia, nâng vật nặng bằng răng. Nhưng tôi khuyên mọi người không nên học theo tránh hỏng răng”, “dị nhân răng thép” tự tin nói.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc “hàm răng thép” của mình, Giang cho biết hằng ngày, anh đều đặn đánh răng 3 lần và súc miệng bằng nước muối nhạt.

Được biết, năm 2014, Lê Hồng Giang đã thực hiện thành công màn biểu diễn mở 66 chai bia trong vòng 1 phút.

Loading...

http://kienthuc.net.vn/truyen-hinh/di-nhan-thanh-hoa-dung-rang-nhac-bong-nguoi-dep-572882.html