Điểm nhìn những Hoa Hậu, Nam vương của mảnh đất xứ Thanh


Thanh Hóa là một vùng đất được xem là ” địa linh nhân kiệt” , được biết đến với nhiều nhân tài nổi tiếng. Bên cạnh đó xứ Thanh còn là một trong tỉnh thành có nhiều người đẹp nhất Việt Nam. Cùng chúng tôi điểm nhìn lại các hoa hậu và nam vương xứ Thanh trong thời gian gần đây :

Loading...

1. Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 – Nguyễn Ngọc Anh

Ngày 26/7/2013 , Vượt qua 62 thí sinh tham dự đêm chung kết, Người đẹp sinh năm 1993 đến từ Quảng Xương, Thanh Hóa – Nguyễn Thị Ngọc Anh đã xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013.

1

Nguyễn Thị Ngọc Anh – dân tộc Kinh, đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013

Trước đêm chung kết, Ngọc Anh được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi ngay từ những vòng ngoài. Ở phần thi ứng xử, trước câu hỏi: “Tại sao tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam?”, cô tự tin trả lời: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 3 là cuộc thi nhan sắc quốc gia duy nhất năm 2013, dành cho 54 dân tộc anh em, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tài năng, trí tuệ tâm hồn, là cơ hội kết chặt tình đoàn kết dân dộc. Đến với cuộc thi, các thí sinh có thể giới thiệu nét đẹp của dân tộc mình tới các bạn”.

1

Trong giây phút cuối cùng, cô gái cao 1m69 không giấu được những giọt nước mắt xúc động trong giây phút được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Nguyễn Thị Loan, một ứng viên nặng ký khác chỉ nhận được danh hiệu Á hậu 2. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Lò Thị Minh.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho tất cả những người đẹp Việt, thuộc 54 dân tộc anh em. Đây cũng là cơ hội để những người đẹp các dân tộc có dịp giao lưu và trao đổi văn hóa. Được biết, cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 với sự đăng quang của hoa hậu Nguyễn Thị Hoàng Nhung – cô gái đến từ Thái Nguyên. Năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức vào năm 2011 và vương miện thuộc về người đẹp dân tộc Nùng đến từ Cao Bằng, Triệu Thị Hà

Một số hình ảnh của Hoa hậu Ngọc Anh tại cuộc thi :

1

1

1

 

 

 

 

2. Hoa Hậu Người Việt Thế Giới 2014 – Tường Vy

Ngày 9/8/2014, tại California (Mỹ), Người đẹp Tường Vy đã xuất sắc vươt qua các thi sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới để đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt thế giới 2014.

 Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng là một thành viên trong ban giám khảo tại cuộc thi này.

Tường Vy sinh năm 1993 và đến từ Thanh Hóa, Việt Nam. Hiện cô đang là người mẫu của công ty do Vũ Khắc Tiệp quản lý.
Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời cùng chiều cao lý tưởng 1m74, Tường Vy đã dễ dàng giành vương miện cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới năm  2014 sau khi trải qua các vòng thi Áo dài, Dạ hội, bikini và ứng xử.
Tường Vy sinh năm 1993 tại Thanh Hóa. Cô đang là một trong những người đẹp được bầu show Vũ Khắc Tiệp nâng đỡ, cùng với Ngọc Trinh, Linh Chi và Diệu Huyền.
Một số hình ảnh tại cuộc thi :
Tường Vy tạo ấn tượng mạnh với giám khảo trong tà áo dài trắng mộc mạc.
Sở hữu số đo chuẩn của người mẫu cùng chiều cao 1,74m nên Tường Vy dễ dàng nổi bật tại cuộc thi.
Người đẹp quyến rũ trong bộ váy dạ hội ánh kim do NTK Đỗ Mạnh Cường thực hiện.
 Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng là một thành viên trong ban giám khảo tại cuộc thi này.

3. Nam Vương Toàn Cầu 2015 – Nguyễn Văn Sơn

Ngày 7/3/2015 , Cái tên Việt Nam đã được xướng lên trong ngôi vị cao nhất của chương trình “Mister Global – Nam vương toàn cầu 2015“.  Nguyễn Văn Sơn đến từ Thanh Hóa chính thức trở thành gương mặt xuất sắc nhất, vượt qua 20 thí sinh tiềm năng của các quốc gia khác ghi dấu ấn với ban tổ chức và khán giả có mặt trong đêm chung kết. Sau Việt Nam, đại diện Venezuela đoạt giải Á vương 1 và nước chủ nhà Thái Lan giành danh hiệu Á vương 2.

Giây phút đăng quang Nam vương của Nguyễn Văn Sơn. Á quân 1 thuộc về Venezuela, Á quân 2 thuộc về chủ nhà Thái Lan, Á quân 3 thuộc về Pháp và Brazil

Nguyễn Văn Sơn sinh năm 1993 và sở hữu chiều cao cực lý tưởng 1m93. Trước khi đến với Mister Global 2015, Sơn được biết đến nhiều hơn trong vai trò một võ sĩ taekwondo. Anh từng giành cả thảy 15 huy chương ở các đấu trường lớn nhỏ từ giải sinh viên châu lục cho tới sân chơi Đông Nam Á. Mới đây nhất Sơn đoạt HCV hạng cân dưới 87kg tại ĐH TĐTT toàn quốc 2014 – sân chơi diễn ra 4 năm 1 lần.

Một số hình ảnh tại cuộc thi :

IMG-3544.jpg

IMG-3603.jpg

Loading...