FLC Thanh Hóa: Tìm ‘tướng cầm quân’ cho tham vọng vô địch


Những ngày qua, tham vọng lớn của FLC Thanh Hóa đã phần nào được thể hiện thông qua các hoạt động chuyển nhượng trước mùa giải 2016. Nhưng có lẽ đây chỉ là khúc dạo đầu của kế hoạch “khủng” mà đội bóng này đang rất muốn hoàn tất trước khi bước vào mùa bóng mới.

Loading...
FLC Thanh Hóa rất muốn có HLV Nguyễn Hữu Thắng

FLC Thanh Hóa rất muốn có HLV Nguyễn Hữu Thắng

Trong khi những thương vụ mua – bán cầu thủ mà FLC Thanh Hóa thực hiện thời gian qua liên tục được đưa ra rộng rãi trước dư luận thì vấn đề xung quanh chiếc ghế “thuyền trưởng” lại ít được nhắc đến. Trên thực tế, FLC Thanh Hóa đánh giá rất cao tầm quan trọng của việc tìm kiếm một vị “tướng” có đủ tài và tầm để lĩnh trọng trách dẫn dắt “cơn lốc vàng” trên con đường thực hiện giấc mơ vô địch V-League. Vì thế, song song với các hoạt động chuyển nhượng cầu thủ thì FLC Thanh Hóa cũng tích cực liên hệ với những HLV hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian qua.
Trong số các gương mặt được FLC Thanh Hóa “nghiên cứu” và tiếp xúc, đáng chú ý nhất là có ông Nguyễn Hữu Thắng – người từng được hàng loạt các CLB giàu tham vọng ở V-League như Than.QN, B.BD… liên hệtrong khoảng nửa năm gần đây. Nhưng các CLB có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng đã không thuyết phục được nhà cầm quân này về làm việc nên có lẽ để đạt được mục đích, FLC Thanh Hóa phải tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn hơn may ra mới có thể thuyết phục được HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Nhiều người cho rằng, việc FLC Thanh Hóa chiêu mộ liên tiếp 2 cầu thủ xứ Nghệ là Đình Đồng, Văn Bình và đang tiếp tục “câu” Hoàng Thịnh chính là nỗ lực trong việc thuyết phục HLV Hữu Thắng nhận lời về xứ Thanh làm việc. Từ nay đến ngày 20/11 tới – thời điểm hội quân để bước vào quá trình “chạy đà” cho mùa giải 2016, FLC Thanh Hóa sẽ “nhấn hết ga” để quyết có được vị “tướng” mà họ mong muốn!
Loading...

http://bongdaplus.vn/tin-bai/3/135144/flc-thanh-hoa-tim-tuong-cho-tham-vong-vo-dich.bdplus