Lợi dụng đồng hương Thanh Hoá , giở trò đồi bại với con của bạn


Biết mẹ Thu thường xuyên đi làm vắng nhà, Đức đã đến nhà và dụ dỗ cháu H. giao cấu nhiều lần. Mỗi khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Đức cho cháu H. từ 50 đến 70.000 đồng

Loading...

Hôm nay, 13/10, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo của đại diện hợp pháp cho bị hại, tăng hình phạt từ 15 năm lên 20 năm tù đối vối Nguyễn Sỹ Đức (40 tuổi, ngụ Đồng Nai) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Người bán hàng rong nhiều lần 'làm bậy' với con gái bạn

“Yêu râu xanh” trước vành móng ngựa. Ảnh: K.T.

Theo bản án sơ thẩm, Đức buôn bán hàng rong ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Cùng đồng hương ở Thanh Hóa nên Đức quen biết chị Nga (40 tuổi). Người phụ nữ này đã ly thân chồng, đang nuôi 2 con tên Hải (15 tuổi) và Thu (13 tuổi) ở xã An Phước, huyện Long Thành.

Trưa một ngày tháng 4/2014, Đức đi bán hải sản dạo và ghé vào nhà chị Nga. Lúc này, người phụ nữ đi làm chỉ còn 2 đứa trẻ.

Đức nảy sinh ý định hiếp dâm Thu nên đưa tiền nhờ Hải đi mua rượu. Sau đó, người đàn ông giở trò dâm ô với bé gái (lúc này 12 tuổi).

Khi Đức chuẩn bị giao cấu với nạn nhân thì Hải mua rượu về, anh ta cho Thu 50.000 đồng rồi bỏ đi.

Mấy ngày sau, Đức lại đến nhà bạn đồng hương, vờ nhờ Hải đi mua rượu rồi dụ dỗ “quan hệ” với Thu. Thực hiện xong hành vi, “yêu râu xanh” cho nạn nhân tiền và dặn không được nói với ai.

Ngày 22/5/2014, với thủ đoạn tương tự, Đức tiếp tục xâm hại bé gái mới lớn.

Ngày 28/5/2014, chị Nga thấy con gái có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi và Thu đã kể lại mọi chuyện. Sau đó, người mẹ làm đơn tố cáo đến công an.

Loading...

http://news.zing.vn/Nguoi-ban-hang-rong-nhieu-lan-lam-bay-voi-con-gai-ban-post589551.html