Nguyên nhân nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng ở giữa đường


Ngày 28/10, clip dài hơn 2 phút được đăng lên mạng ghi cảnh nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh. Nhóm học sinh kéo nạn nhân vào con hẻm nhỏ. Sau vài câu nói, cô gái che kín mặt và một người khác lao vào tát liên tiếp vào mặt bạn.

Loading...

Một cô gái áo đen lao vào đánh khiến nạn nhân ngồi bệt xuống đất. Tiếp đó, cô gái bịt kín mặt dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu nữ sinh.

Nữ sinh bị đánh chỉ im lặng, không phản ứng. Xung quanh, nhiều học sinh đứng xem nhưng không ai can ngăn.

nu-sinh-thanh-hoa-bi-danh-hoi-dong-f6ec2

Hình ảnh nữ sinh lớp 10 bị đánh liên tiếp vào mặt. (Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị vây đánh học tại Trường THPT Lê Viết Tạo (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Lãnh đạo nhà trường cho biết, đã báo cơ quan công an xử lý vụ việc.

 Ngày 31/10, Dân trí dẫn nguồn tin từ hiệu trưởng trường THPT Lê Viết Tạo (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) cho hay, hiện công an huyện Hoằng Hóa đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc trên.

Theo ông Bùi Khắc Hùng, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Viết Tạo, nữ sinh bị đánh được xác định là đang học lớp 10 của trường này. Nữ sinh bị đánh trên đường đi học về.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 27/10 tại một đường làng của xã Hoằng Đạo (Hoằng Hóa). Nhóm người đánh nữ sinh có 1 học sinh trường Lê Viết Tạo, còn lại là người ngoài.

Thông tin từ bản tường trình của nữ sinh bị đánh cho hay, nguyên nhân ban đầu có thể là mượn điện thoại chưa trả nên bị hành hung. Phụ huynh các học sinh liên quan cũng đã được mời đến làm việc.

Hiện vụ việc vẫn đang chờ kết luận điều tra, xác minh của cơ quan chức năng.

Loading...

http://www.baogiaothong.vn/nguyen-nhan-nu-sinh-lop-10-bi-danh-hoi-dong-o-thanh-hoa-d125885.html