Tăng án tù với ‘yêu râu xanh’ người Thanh Hóa nhiều lần hiếp dâm bé gái


Cho rằng mức án 15 năm tù với tên ‘yêu râu xanh’ chưa tương xứng với hành vi nhiều lần hiếp dâm con gái mình, người mẹ đã làm đơn kháng cáo và tòa phúc thẩm chấp nhận tăng án tù với kẻ đồi bại này.

Loading...

Tên 'yêu râu xanh' Nguyễn Sỹ Đức bị dẫn giải tại tòa. Ảnh: Minh Châu/CATP

Tên ‘yêu râu xanh’ Nguyễn Sỹ Đức bị dẫn giải tại tòa. Ảnh: Minh Châu/CATP

Ngày 13/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tăng án từ 15 năm tù lên 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Sỹ Đức (SN 1975, quê tỉnh Thanh Hóa, trú tại tỉnh Đồng Nai) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Sỹ Đức là đồng hương Thanh Hóa với Lê Văn C và chị Nguyễn Thị V, cùng vào Đồng Nai lập nghiệp nên hai gia đình khá thân thiết nhau. Do vợ chồng V. mâu thuẫn nên sống ly thân. Hai con nhỏ (một bé trai sinh năm 2000 và 1 bé gái sinh năm 2002) sống cùng chị V. tại ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Từ tháng 4-2014 đến ngày 22/5/2014, Đức đã 3 lần thực hiện hành vi “xâm hại” đối với cháu H (SN 2002, là con gái của chị V). Trong 3 lần trên, Đức đã giao cấu với cháu H 2 lần ngay tại nhà của chị V. Ngày 28/5/2014, trong lúc chị V tắm cho cháu H phát hiện cháu bé có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục nên gặng hỏi thì H đã khai toàn bộ sự việc bị Đức xâm hại nhiều lần.

Ngay sau đó, chị V. tố cáo Đức với cơ quan công an. Ngày 31/5/2014, Nguyễn Sỹ Đức bị công an bắt tạm giam và thừa nhận hành vi bỉ ổi của mình. Ngày 12/3/2015, TAND tỉnh Đồng Nai trong phiên tòa sơ thẩm đã tuyên Nguyễn Sỹ Đức 15 năm tù với tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Sau bản án, chị V cho rằng mức án chưa tương xứng với hành vi phạm tội của Đức, chị này làm đơn kháng cáo và bản án của phiên tòa phúc thẩm đã tuyên chấp nhận kháng cáo của chị V tăng hình phạt tù đối với Nguyễn Sỹ Đức.

Loading...

http://www.tienphong.vn/phap-luat/tang-an-tu-voi-yeu-rau-xanh-nhieu-lan-hiep-dam-be-gai-922708.tpo

Tags: