Thanh Hóa : Vợ bỏ đi, chồng treo cổ tự vẫn


Sau khi gọi mãi không thấy ông Quách Minh Th. đáp lời, người hàng xóm ở Thanh Hóa đã mở cửa vào trong thì tá hỏa khi thấy ông treo cổ lơ lửng trên trần nhà.

Loading...

Ngôi nhà nơi người thân phát hiện ông Lai chết trong tư thế treo cổ

Ngôi nhà của nạn nhân – ảnh minh họa 

Ngày 1-10, thông tin từ Công an xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ treo cổ tự tử, nạn nhân được xác định là ông Quách Minh Th. (SN 1952, ngụ thôn Sơn Để, xã Thành Vân).

Nguồn tin ban đầu cho biết vào sáng ngày 30-9, người hàng xóm có sang nhà tìm ông Th. có việc, nhưng thấy đóng cổng. Gọi mãi không được, người này đã mở cổng vào trong thì tá hỏa khi nhìn qua song cửa sổ thấy ông Th. đang eo treo cổ lơ lửng trên trần nhà nên đã tri hô mọi người.

ảnh minh họa

Khi người dân chạy tới kiểm tra thì phát hiện ông Th. cơ thể tìm tái và đã chết trước đó. Sự việc nhanh chóng được báo tới Công an xã Thành Vân và Công an huyện Thạch Thành.

Ngay trong chiều ngày 30-9, lực lượng pháp y Công an Thanh Hóa đã tới hiện trường để khám nghiệm tử thi, làm rõ cái chết của ông Th.

Theo một công an viên xã Thành Vân, có thể ông Th. treo cổ tự tử do buồn chuyện gia đình. Trước đó, ông có hay uống rượu đuổi đánh vợ nên người vợ đã bỏ đi nơi khác ở với các con.

Hiện thi thể ông Th. đã được lực lượng công an bàn giao lại cho gia đình đưa đi mai táng trong sáng nay 1-10.

Loading...

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/vo-bo-di-chong-treo-co-tai-nha-20151001130531742.htm