Thanh Hóa: Xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng


Gần đây, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn vây đánh hội đồng được cho là của học sinh Trường THPT Lê Viết Tạo, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa).
Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip cho thấy: Một nữ sinh mặc áo đồng phục, đeo ba lô bị một nhóm bạn khác thay nhau dùng tay, chân, mũ bảo hiểm tát, đập vào mặt, đầu; đá vào người…

Loading...

Đến khi nữ sinh này bị dồn ngồi sát cây cột điện ven đường vẫn tiếp tục bị đánh. Nhóm bạn nữ kia chỉ dừng đánh nữ sinh khi có một người bạn nam đến hỏi sự việc.Trong clip cũng có hình ảnh nhiều học sinh khác đứng xem và không có sự can thiệp.

Clip được đăng tải bởi nick name có tên Duy Quách có độ dài hơn 2 phút. Theo nick name đăng tải đoạn clip thì đây là cảnh đánh nhau của học sinh Trường THPT Lê Viết Tạo, huyện Hoằng Hóa trong giờ ra chơi.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Trịnh Xuân Cảnh- Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Thanh Hóa- cho biết sẽ trao đổi với phía Trường THPT Lê Viết Tạo để tiến hành xác minh sự việc. Sau khi có kết quả xác minh mới có hướng giải quyết, xử lý cụ thể.

Loading...

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/xuat-hien-clip-nu-sinh-bi-ban-danh-hoi-dong-926726.tpo