Yên Định : Vợ đi phụ hồ về, thấy chồng treo cổ chết


Đi phụ hồ về khoảng 11h trưa ngày 15/10, chị Bùi Thị Hằng xã Định Công, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện chồng mình là anh Bùi Đăng Thường (43 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Loading...
 Nhiều người dân địa phương ngỡ ngàng trước cái chết của ông Thường

Nhiều người dân địa phương ngỡ ngàng trước cái chết của ông Thường

Chiều ngày 16-10, nguồn tin từ UBND xã Định Công, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết treo cổ. Nạn nhân được xác định là ông Bùi Đăng Thường (SN 1972).

Thông tin ban đầu cho biết, vào trưa ngày 15-10, khi bà Bùi Thị Hằng (vợ ông Thường) đi làm về thì tá hỏa khi nhìn thấy chồng mình chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

Nhận được thông tin, Ban công an xã Định Công đã nhanh chóng tới hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết đột ngột của ông Thường. Đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên.

Theo người thân, ông Thường làm nghề xây dựng. Mấy hôm nay, trong người cảm thấy mệt nên anh ở nhà nghỉ ngơi, chỉ để một mình vợ đi phụ. Trước hôm xảy ra sự việc, ông Thường còn bảo con đi mua đồ nghề mới để mai đi làm.

Người dân địa phương cho biết vợ chồng ông Thường rất hiền lành, chịu thương chịu khó và không có mâu thuẫn gì trong cuộc sống. Một số người dân nhận định có thể ông Thường hay ốm đau trong người nên làm điều dại dột

Loading...

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/di-lam-ve-thay-chong-treo-co-chet-20151016171624768.htm