Bộ ảnh cưới ấn tượng ‘ Chàng nông dân và cô thôn nữ’ của chàng trai trẻ xứ Thanh


Về quê chăn trâu, làm nông dân là concept ảnh cưới ấn tượng được nhiều bạn trẻ yêu thích của cặp đôi chú rể quê Thanh Hóa, cô dâu gốc Hà Nội.

Loading...

1_ptdt

Với những bộ ảnh cưới bình thường thì chú rể sẽ đóng chặt trong bộ vest còn cô dâu thì điệu đà trong chiếc váy cưới màu trắng. Nhưng thời gian gần đây đã có một số cặp đôi đã bạo dạn phá cách, họ đã quyết tâm thành hóa thân thành anh nông dân và cô thôn nữ để thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng, để đời của mình

2_hrvl

Chủ đề anh nông dân và cô thôn nữ mới đây đã được chú rể Xuân Đức (sinh năm 1985, quê Thanh Hoá) và cô dâu Thúy Hằng (sinh năm 1994, Hà Nội) chọn để thực hiện bộ ảnh cưới về quê chăn trâu của mình.

3_epbm

Trong bộ ảnh cưới về quê chăn trâu, cặp đôi Xuân Đức và Thúy Hằng đã hóa thân thành những người trẻ ở vùng nông thôn, cùng nhau làm đồng, chăn trâu trong những khoảnh khắc tuy mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần ấm cúng và hạnh phúc.

4_wurt

Những hình ảnh của cặp đôi này không chỉ thể hiện tình cảm nam nữ mà còn khắc họa bức tranh làng quê Việt Nam thật yên bình và ấm áp.

5_tjkt

Chia sẻ về bộ ảnh cưới, chú rể Xuân Đức nói rằng anh mong ước rằng được đưa vợ về quê hưởng một cuộc sống an nhàn nhưng điều kiện chưa cho phép nên anh muốn gửi gắm mong ước lớn lao của mình qua bộ ảnh cưới này. Bên cạnh đó cũng là để nhắc nhở anh khi có đủ điều kiện sẽ dẫn vợ về sinh sống tại một nơi thanh bình, nơi đã nuôi lớn và chứng kiến sự trưởng thành của mình.

6_isbi

Cặp đôi Xuân Đức và Thúy Hằng cùng nhau chăn trâu

7_vdvv

Giếng nước giữa làng là nơi hò hẹn

8_yqna

Anh nông dân Xuân Đức tháo tóc cho cô thôn nữ Thúy Hằng.

9_nthm

Nàng che nắng cho chàng ngồi rỡ lạc nơi mảnh sân trước nhà.

10_imox

Với bộ trang phục truyền thống của nông thôn miền Bắc Bộ cặp đôi Xuân Đức và Thúy Hằng nhập vai khá đạt.

11_aaio

Những hình ảnh âu yếm thể hiện tấm chân tình yêu thương của cô thôn nữ dành cho chàng nông dân

13_eyev

Chàng nông dân Xuân Đức âu yếm cô thôn nữ Thúy Hằng nơi góc ao.

12_mjsh

Trong bộ ảnh cưới đậm chất quê của chú rể Xuân Đức và cô dâu Thúy Hằng cũng có những cảnh hiện đại hóa với chiếc xe đạp.

Loading...

http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/anh-cuoi-an-tuong-cua-cap-nong-dan-ve-que-chan-trau-586925.html?p=1