Đòi tài xế chạy nhanh không được, khách châm lửa đốt ô tô


Yêu cầu lái xe chạy nhanh lúc đêm tối nhưng không được đáp ứng, vị “thượng đế” ở Thanh Hóa liền chửi bới, xúc phạm rồi bất ngờ châm lửa đốt ô tô của chủ xe.

Loading...

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường chiếc ô tô bị đốt trơ khung

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường chiếc ô tô bị đốt trơ khung

Sáng ngày 9-11, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc hủy hoại tài sản người khác vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, tại km 337 trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương. Công an nhận được thông tin chiếc ô tô 4 chỗ mang BKS 29A-116.87 của Đào Minh Trị (SN 1968, ngụ huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) bị Hoàng Văn Cường (SN 1991, ngụ cùng huyện) châm lửa đốt cháy trơ khung.

Trình báo với cơ quan công an, ông Trị cho biết vào thời gian trên, ông được Cường nhờ thuê chở đi Hà Nội. Trên đường đi, Cường yêu cầu chạy với tốc độ cao, nhưng do đêm tối nên ông Trị không thể chạy nhanh hơn. Thấy vậy, anh ta quậy phá trên xe và dọa đánh ông Trị.

Đòi tài xế chạy nhanh không được, khách châm lửa đốt ô tô

Khi chạy đến địa điểm trên, tài xế Trị cho xe dừng lại, đồng thời khóa cửa đi ra ngoài. Thấy thế, người thanh niên nhặt đá đuổi ném ông Trị. Khi tài xế bỏ chạy, anh ta quay lại dùng vật cứng đập phá cửa kính ôtô. Sau đó, châm lửađốt ô tô.

Nghe tiếng tri hô kêu cứu, người dân đã chạy ra dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng quá muộn, chỉ trong chốc lát, chiếc ô tô đã cháy trơ khung, hư hỏng hoàn toàn.

Được biết, chiếc xe này được ông Trị mới mua vài tháng trước với giá hơn 400 triệu đồng để đi lại và nhận chở khách thuê để kiếm thêm thu nhập.

Hiện nam thanh niên gây ra vụ cháy đang bị cơ quan công an tạm giữ để tiến hành làm rõ vụ việc.

Loading...

http://nld.com.vn/phap-luat/doi-tai-xe-chay-nhanh-khong-duoc-khach-cham-lua-dot-o-to-20151109130828218.htm