Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh vụ cả nhà cùng chết tại Thanh Hóa


Quá trình khám nghiệm hiện trường tại số nhà 218 Trần Phú – TP Thanh Hóa, cơ quan điều tra phát hiện một bức thư và băng ghi âm tuyệt mệnh của chủ nhà….

Loading...

Theo đó, nội dung bức thư tuyệt mệnh dài 7 trang giấy có đoạn: “Xin trời phật, họ hàng tha thứ. Cả nhà mong được chết cùng nhau, nguyện vọng được hỏa táng và chôn cất cùng nơi”.

Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh vụ cả nhà cùng chết tại Thanh Hóa

Sáng 2/11, Cơ quan điều tra tiếp tục khám nghiệm hiện trường.

Sáng 2/11, Cơ quan điều tra tiếp tục đến hiện trường làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 4 nạn nhân trong cùng gia một gia đình, gồm: ông Ngô Lê Hà (45 tuổi); bà Trần Thị Nhung (42 tuổi, vợ ông Hà) và hai con trai Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Duy Ninh (12 tuổi).

4 người tử vong trong đại lý điện máy ở...

“Chưa thể kết luận về nguyên nhân tử vong của gia đình chủ nhà nhưng tại hiện trường chúng tôi thu được một bức thư tuyệt mệnh nghi do người chồng để lại với nội dung muốn tìm đến cái chết do nợ nần. Bước đầu chúng tôi cho rằng, nhiều khả năng người chồng đã hạ độc vợ cơn trước khi thắt cổ tự vẫn”,  ông Nguyễn Chí Phương, Trưởng CA TP Thanh Hóa cho biết.

Con trai Ngô Duy Tân chuẩn bị lấy vợ. Ảnh Soha.vn

Con trai Ngô Duy Tân chuẩn bị lấy vợ. Ảnh Soha.vn.

Trước đó, NNVN đưa tin, vào sáng 1/11 người làm công cho cửa hàng điện máy Hà Nhung, số nhà 218 Trần Phú đến làm việc nhưng gọi cửa mãi không được và cho rằng gia chủ đi đám cưới nên quay về.  Cùng với đó, người thân của ông Hà gọi điện thoại nhiều lần nhưng cả gia đình ông Hà không ai bắt máy.Ngoài bức thư tuyệt mệnh, phía CA còn thu được hai đoạn ghi âm lời trăn trối lưu trong điện thoại di động của vợ chồng ông Hà; nhiều vỉ thuốc tân dược nhãn hiệu Sezipam và Zenpam. “Đây là loại thuốc an thần chứa độc tố liều cao và cấm bán trên thị trường, chỉ được dùng theo chỉ định của bác sĩ”, một nguồn tin từ Cơ quan điều tra cho hay.

Nguyên nhân 4 người trong gia đình chết bất thường...

Nghi có chuyện chẳng lành, gần 21h cùng ngày, một số người trèo qua căn nhà kế bên phá cửa vào nhà thì phát hiện 4 người trong gia đình ông Hà đã tử vong. Ông Hà chết trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 1, vợ và hai con nằm chết trên giường ngủ tầng 2

Loading...

http://nongnghiep.vn/he-lo-noi-dung-thu-tuyet-menh-vu-ca-nha-cung-chet-tai-thanh-hoa-post152030.html