Quảng Xương : Ma men dẫn lối, bố 78 tuổi dùng dao “răn đe” con trai


Sau khi uống rượu, vì có hơi men trong người nên giữa hai bố con đã xảy ra to tiếng, người bố tức giận đã dùng dao “răn đe” con trai của mình.

Loading...

Chiều 9/11, bà Nguyễn Thị Mận, Phó chủ tịch UBND xã Quảng Châu (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Thông tin cho biết, vào khoảng 11h trưa ngày 6/11 ông Chu Quốc Ý (78 tuổi) có đến nhà con trai đầu là anh Chu Quốc Thương (56 tuổi) tại thôn Châu Thành thăm cháu. Đến nơi, ông Ý thấy anh Thương đang trong tình trạng say rượu nên đã có lời khuyên ngăn. Hai bố con đã to tiếng với nhau, do đã có sẵn hơn men trong người nên giữa hai người xảy ra xô xát.

Quá bực tức về hành động của con trai, ông Ý đã xuống bếp cầm dao chém anh Thương nhiều nhát khiến anh này bị thương nặng.

Thấy vậy, người thân và hàng xóm đã đưa anh Thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa, song do vết thương quá nặng nên đến trưa ngày 7/11 anh thương đã qua đời.

“Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh làm rõ hành vi giết người đối với ông Ý. Theo lời lai ban đầu tại cơ quan công an, ông Ý cho rằng chỉ muốn dạy và răn đe con, nhưng do quá tay dẫn đến con chết”, bà Mận cho biết thêm.

Sau khi anh Thương tử vong, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết trên. Hiện ông Ý đang bị tạm giam tại cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra vụ việc.

Loading...

http://www.giadinhvietnam.com/ma-men-dan-loi-bo-78-tuoi-dung-dao-ran-de-con-trai-d75196.html