Thanh Hóa: Nghi án giáo viên mầm non bị cướp giết bất thành


Trên đường về nhà sau khi nhờ một người đàn ông cùng xã trở đi thăm người quen, chị Quách Thị Hạ (47 tuổi, trú tại xã ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã bị người đàn ông này tấn công dẫn đến bất tỉnh rồi kéo vào vườn mía để phi tang.

Loading...

(Ảnh minh họa: Tiền Phong)

Chiều ngày 7/11, Công an phường Đông Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp của, nạn nhân được xác định là bà Quách Thị Hạ (47 tuổi, trú tại xã ngọc Trạo, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa, là giáo viên mầm non trên địa bàn). Nạn nhân bị tấn công rất dã man vào khắp cơ thể, tài sản cá nhân gồm xe máy, điện thoại và chiếc ví đều bị lấy đi. Sau đó bà Hạ đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn trong tình trạng trọng thương trên cơ thể.

Bà Hạ cho biết, cách đây vài ngày, bà có xin nhà trường cho nghỉ dạy để đi chữa bệnh. Chiều mùng 6/11, tên Khôi có hẹn bà Hạ tại khu vực Cầu Cừ (huyện Hà Trung) để bàn chuyện trả tiền nợ. Đến nơi, Khôi đánh bà Hà đến bất tỉnh. Nghĩ nạn nhân đã chết, Khôi ném xác vào vườn mía thuộc phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn với ý đồ phi tang. Không ngờ sau một đêm, bà Hạ tỉnh lại, bò lết ra đường và được người dân phát hiện vào sáng 7/11

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh vện đa khoa Bỉm Sơn và cấp báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Từ lời kể của nạn nhân sau đó, cơ quan điều tra đã bắt được nghi phạm Bùi Văn Khôi, (SN 1967, trú tại thôn Dọc Dành,xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành) khi y đang lẩn trốn tại huyện Nga Sơn. Tang vật là chiếc xe máy cũng đã được tìm thấy tại một tiệm cầm đồ cách hiện trường chừng 3 km.

Thanh Hóa: Giết cô giáo mầm non rồi bỏ xác...

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra xác minh, làm rõ.Theo ông Quách Văn Thủy, trưởng Công an xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành cho biết, Khôi vốn là bạn học ngày xưa với cô giáo Hạ. Trước đây cô giáo Hạ có nhờ Khôi chạy việc cho con mình và đưa trước cho Khôi 80 triệu đồng. Sau một thời gian dài không thấy có kết quả, cô Hạ yêu cầu Khôi hoàn trả tiền.Khi cô Hạ đã kể tên kẻ hành hung mình, cảnh sát hình sự đã điện vào máy điện thoại của Khôi, lập tức Khôi nghe máy và sau đó bị bắt giữ vào chiều ngày 7/11. Chiếc xe máy của cô Hạ đã bị Khôi đem cắm tại một tiệm cầm đồ cách hiện trường chừng 3 km cũng đã bị thu giữ, ông Thủy cho biết.

Quảng Xương: Đâm chết con trai vì dạy bảo không...
Loading...