Thời tiết 5/11 : Bắc bộ se lạnh, Trung bộ và Nam bộ mưa rào và dông


Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương: Ngày hôm nay (5/11), khu vực miền Bắc trời nhiều mây, có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Loading...

Trong khi đó, tại Trung bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 19 độ C.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở khu vực các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh.

Nam bộ, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 – 3.

Trên biển, ở khu vực Bắc và Giữa Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa), vùng biển Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

gio-lon-938-2254
Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 – 22 độoC

Nhiệt độ cao nhất từ: 26 – 29 độ, có nơi trên 29oC

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông cấp 2 – 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 – 24 độ, vùng núi có nơi dưới 19oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 27 – 30 oC

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông; riêng phía Nam ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 20 – 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 25 – 28oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 26 – 29 độ, phía Nam có nơi trên 29oC

Tây Nguyên:  Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 19 – 22oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 26 – 29oC

Nam Bộ: Nhiều mây, chiều và đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 – 32oC

Hà Nội: Nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông cấp 2 – 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 27 – 30 oC./

Loading...